Đây là điều ý nghĩa nhất đối với Sơn Tùng M-TP trong ngày sinh nhật

VOV.VN - Những điều đơn giản nam ca sĩ chia sẻ khiến nhiều người nhận ra rằng, dù nổi tiếng đến đâu, Sơn Tùng vẫn là chàng trai 24 tuổi rất giản dị.

5/7 vừa rồi là ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP nhưng năm nay, nam ca sĩ lại không tổ chức một điều gì đó quá lớn khiến khán giả và cả bố mẹ anh đều rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, đến hôm nay giọng ca Chạy ngay đi chia sẻ, chính tình cảm của người thân và fan hâm mộ là món quà lớn nhất anh nhận được đồng thời tiết lộ điều ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của anh.

day la dieu y nghia nhat doi voi son tung m-tp trong ngay sinh nhat  hinh 1
Sơn Tùng M-TP đã hy sinh những điều riêng tư để làm người nổi tiếng.

"Từ lúc ý thức được rằng mình là một người nổi tiếng, Tùng đã cất những ước muốn, sở thích rất riêng của Nguyễn Thanh Tùng ngày xưa về lại phía sau, vì ở vị trí đó, Tùng phải chịu trách nhiệm cho tình yêu và sự tin tưởng mọi người dành cho mình.

Điều này đồng nghĩa với cuộc sống của Sơn Tùng M-TP sẽ chỉ quanh quẩn trong nhà với âm nhạc, nếu muốn ra đường phải làm bạn với khẩu trang, mũ và kính.

Dần dần những điều này trở thành thói quen, nhưng đôi khi, bản thân Tùng cũng muốn được làm những điều giống như các bạn trẻ cùng tuổi mình đang làm. Cho đến tận bây giờ, nếu được trở lại quá khứ, Tùng vẫn muốn thử làm những chuyện đó" - Sơn Tùng M-TP bộc bạch.

day la dieu y nghia nhat doi voi son tung m-tp trong ngay sinh nhat  hinh 2
Nam ca sĩ muốn được sống như một Nguyễn Thanh Tùng ngày xưa.

Chính vì vậy, chỉ riêng trong ngày sinh nhật của mình, không chọn cách làm những buổi tiệc hoành tráng, nam ca sĩ muốn dành cho bản thân mình một ngày để được sống như một Nguyễn Thanh Tùng ngày xưa chứ không phải là một Sơn Tùng M-TP trên sân khấu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Tùng muốn dành tặng cho bản thân mình một ngày như là Nguyễn Thanh Tùng của ngày hôm qua, có thể lại làm được những điều lâu rồi cậu ấy chưa có dịp làm, như là một cậu sinh viên từng được đi đến khắp mọi nơi mà mình muốn, được gặp những ai mình thích, thậm chí là đi xem phim, mua sách mà không phải đeo khẩu trang" - nam ca sĩ tâm sự.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
day la dieu y nghia nhat doi voi son tung m-tp trong ngay sinh nhat  hinh 3
 Hình ảnh giản dị của Sơn Tùng M-TP.

Anh cũng nói thêm, nếu Chạy ngay đi phiên bản mới là món quà âm nhạc anh dành tặng khán giả thì video nhật kí một ngày sinh nhật anh quyết định làm để lưu giữ kỷ niệm đặc biệt - một phần tuổi trẻ của mình. "Điều ý nghĩa nhất cho hôm nay: 'Tùng được là Tùng mà thôi'" - anh nhấn mạnh.

Trong video được Sơn Tùng M-TP, khán giả không khỏi ngạc nhiên và thích thú với những hình ảnh đời thường giản dị của anh. Thức dậy vào sáng sớm tập thể dục, nấu bữa sáng cho mình, ra ngoài mua vài quyển sách, dạo phố...và quan trọng là anh không cần phải ngụy trang kĩ càng như mọi lần./.

Lạc Phong/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Salon cắt tóc kiểu ông Trump và ông Kim gây sốt tại Hà Nội
VOV.VN - Một tiệm tóc ở Hà Nội đã cắt tóc miễn phí cho bất cứ ai muốn sở hữu kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds