Giọng ải giọng ai: Hari Won òa khóc, “tố” Trấn Thành không cho ăn

VOV.VN - Trong phần nhận xét về giọng ca bí ẩn số 3 - nữ, bán thịt heo, Hari Won òa khóc, "tố" Trấn Thành không cho ăn nên cô nhìn món nào cũng thấy thèm.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 3 "Giọng ải giọng ai" lên sóng truyền hình tối 11/8. Ngoài 3 gương mặt quen thuộc, MC Đại Nghĩa, Trường Giang và Trấn Thành, khán giả tái ngộ Hari Won và Anh Tú – hai ca sĩ khách mời từng góp mặt trong chương trình mùa trước. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bộ đôi Huỳnh Lập – Khả Như.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 1
Trường Giang - Anh Tú - Huỳnh Lập
giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 2
Khả Như - Trấn Thành và Hari Won

Ở vòng 1 - Hóa thân, 7 nhân vật lần lượt xuất hiện trong từng đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nam, kiện tướng cờ vua. Vừa xem xong đoạn clip, Trấn Thành nhanh chóng nhận định anh chàng này không phải kiện tướng cờ vua. Hari Won cho rằng bạn này có thể hát được. Khả Như khiến mọi người "rối não" và lên án "kém sang" khi nhận xét thí sinh có dáng đứng "quện quện", "sà lểnh", khá nghệ sĩ.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 3
Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 2: Nam, bán mực khổng lồ. Khả Như cho rằng bạn này bán mực thì ok nhưng không hát được vì khi hát mặt hơi căng thẳng. Trường Giang khẳng định thí sinh hát không hay. Hari Won cũng cho rằng hát không hay vì... đẹp trai.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 4
Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng hát bí ẩn số 3: Nữ, bán thịt heo. Trường Giang khẳng định thí sinh này hát hay. Đến lúc này, Huỳnh Lập lại cho rằng cô gái này hát không hay vì "theo phong thủy mách bảo em như vậy". 

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 5
Giọng ca bí ẩn số 3

Về phía "nhà" Trấn Thành, Hari Won nhận định cô nàng này không phải là người bán thịt heo. Trước sự "đâm bang" của vợ, Trấn Thành tỏ ra bức xúc, "Người ta hỏi hát hay hay không, bà lo cái vụ thịt heo thịt bò. Nhìn thấy con mực cái giờ đói rồi cứ thịt heo thịt bò". Nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" lập tức mếu máo "tố cáo" chồng, "Chồng không có cho em ăn, cứ bắt em gầy như vậy hoài nên em cứ nhìn món này em thèm vậy đó", khiến Trấn Thành vội vàng dỗ dành, còn mọi người "dở khóc dở cười". 

Giọng ca bí ẩn số 4: Nữ, làm móng. Trường Giang lập tức khẳng định thí sinh này hát hay. Trấn Thành lại cho rằng cô nàng có thể làm nail thật vì "nằm trong khu vực thẩm mỹ và chắc hát dở". Hari thì khác, cô nhận thấy thí sinh hát rất tâm trạng, giọng nghe khá êm. 

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 6
Giọng ca bí ẩn số 4

Giọng ca bí ẩn số 5: Nam, làm bóp da. Hari Won cảm giác đây là giọng hát dở, thuộc dạng "thanh niên nghiêm túc nhưng hát cái là bể". Trường Giang cho rằng thí sinh hát hay và rất chỉn chu.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 7
Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 6: Nam, thợ hồ. Anh Tú nghĩ thí sinh này hát hay. Giọng ca bí ẩn số 7: Nữ, người mẫu cho họa sĩ vẽ. Trường Giang cho rằng đây là một người mà có thể mọi người quen biết. Sau khi thảo luận, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 5, Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 2 hát không hay.

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 5 chọn thể hiện ca khúc "Thanh xuân" của Đào Bá Lộc với chất giọng tình cảm, ngọt ngào khiến 3 người nhà Trấn Thành lục đục nội bộ vì... đổ lỗi chọn sai cho nhau. Trấn Thành đổ lỗi cho vợ và Khả Như, "Anh nhìn là biết em hát hay rồi mà hai chị chọn anh không cứu lại được luôn đó".

Trước sự "lật mặt" của chồng, Hari Won tỏ ra "bức xúc": "Chồng ơi chồng, chồng cũng chơi chung mà sao chồng chối vậy? Sao hèn hạ dữ vậy trời?" khiến mọi người cười ngất. Thí sinh giới thiệu mình tên là Văn Khoa, là thiết kế đồ họa.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 8
Hari Won và Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 2 "phá banh" hit "Buồn của anh" khiến đội Trường Giang hào hứng vì sự lựa chọn chính xác. Anh chàng tên là Trương Quang Hùng, 20 tuổi, sinh viên năm 2 trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Anh Tú ghi điểm đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca hát không hay.

PC_Article_Middle

Đến với vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Giọng ca bí ẩn số 1 bước lên sân khấu nhép vô cùng điêu luyện ca khúc "Một thời đã xa". Trường Giang một mực khẳng định đây là giọng hát hay, mọi người cũng đều đồng ý vì "quá lộ liễu".

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 9
Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 3 nhép theo ca khúc "Mưa đã tạnh", một sáng tác của Khánh Đơn. Trấn Thành hài hước cho biết nếu cô nàng hát chung với vợ mình thì rất "đã" vì như thi marathon, mạnh ai nấy chạy. Hari Won thì để ý nhịp thở và tay của thí sinh không tự nhiên. 

Giọng ca bí ẩn số 4 chọn ca khúc "Thì em vẫn thế" của Bùi Công Nam để nhép theo. Trấn Thành khẳng định người này hát không hay. Hari Won cùng ý kiến với chồng vì nhận thấy chân thí sinh run run và ánh mắt thiếu sự tự tin. 

Giọng ca bí ẩn số 6 nhép theo ca khúc "Anh không sao đâu" của Chi Dân. Khả Như đánh giá anh chàng hát hay vì cô thấy được cái tình trong ánh mắt và là người có nhịp. Trấn Thành thì ngược lại, cho rằng thí sinh hoàn toàn hát dở. 

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc "Người em tìm kiếm" của Min. Khả Như và Hari Won đều khẳng định bạn này là một dancer vì  phong thái, cách ăn mặc cả cách thể hiện cho thấy bạn rất chắc nhịp. Sau 30 giây hội ý, đội Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 3, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 4 hát không hay.

Kết quả vòng 2: Giọng ca bí ẩn số 3 bước lên sân khấu trình bày ca khúc "Dằm trong tim" của Lương Bích Hữu với giọng hát "ngang phè" khiến Huỳnh Lập "quên luôn giai điệu gốc". Cô nàng cho biết mình là Tú Trâm, đang học Dược.

Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện ca khúc "Hôm nay tôi cô đơn quá". Chứng kiến sự nhiệt tình “quẩy nát” sân khấu của nữ thí sinh, hai gia đình vô cùng hào hứng, Anh Tú thậm chí đã lên sân khấu đứng bên cạnh cổ vũ cô nàng. Cuối tiết mục, cô nàng giới thiệu mình tên là Tuyết Nhung, đang là sinh viên. Cuối vòng 2, tỉ số giữa hai đội là 2-1 nghiêng về đội Anh Tú.

Ở vòng quyết định - Lộ diện, sau 30 giây hội ý, Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 6, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 7 hát chung.

Kết quả vòng 3: Giọng ca bí ẩn số 1 thể hiện ca khúc "Tình em đại dương" của Duy Mạnh với chất giọng ấm áp, tình cảm khiến Ban bình luận ngẩn ngơ. Anh chàng tự giới thiệu mình là Xuân Cương, đến từ Đồng Nai. 

Giọng ca bí ẩn số 7 cùng Hari Won bước lên sân khấu hòa giọng ăn ý trong ca khúc "Có chăng chỉ là giấc mơ". Hari Won tỏ ra rất vui mừng vì chọn đúng người, thí sinh không những hát hay mà còn có khả năng hát bè phối rất chuẩn. Cô nàng cho biết mình là Nguyễn Mai Thủy Tiên, hiện đang là chuyên viên phụ trách giao diện store của một nhãn hàng thời trang Quốc tế.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 10
Giọng ca bí ẩn số 7 cùng Hari Won bước lên sân khấu

Giọng ca bí ẩn số 6 lên sân khấu cùng Anh Tú. Ca khúc "Crazy lady" bị chàng trai làm cho méo mó khiến Anh Tú "chết đứng". Nam thí sinh tự giới thiệu là Văn Quân, hiện đang theo học ở Học viện Hành chính Quốc gia.

giong ai giong ai hari won oa khoc to tran thanh khong cho an hinh 11
Giọng ca bí ẩn số 6 lên sân khấu cùng Anh Tú

Kết thúc đêm thi, Thủy Tiên và Văn Quân mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Hari Won nhận giải thưởng 50 triệu đồng trong khi Anh Tú ra về tay trắng.

Tập 4 "Giọng ải giọng ai" phát sóng vào lúc 19h30, ngày 18/8 trên kênh HTV7./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x