Giọng hát Việt: Vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2015

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đã 'xách dép' cho Mỹ Tâm 10 năm

VOV.VN - Mượn chương trình “Giọng hát Việt”, Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ tình và tiết lộ quá khứ 10 năm xách dép cho Mỹ Tâm.

Trong tập đầu tiên vòng Đối đầu chương trình “Giọng hát Việt”, lên sóng vào 21h10 tối 14/6 trên kênh VTV3 (Đài THVN), HLV Đàm Vĩnh Hưng đã có màn tỏ tình với ca sĩ Mỹ Tâm.

Sau phần thi của Thùy Linh và Thái Hiền, Đàm Vĩnh Hưng phải rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng trong việc chọn ai đi tiếp. Cuối cùng, nam HLV đã lựa chọn Thùy Linh và “năn nỉ” các HLV khác cứu Thái Hiền.

Không siêu lòng vì những lời hứa hẹn của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương vẫn cứu giọng hát khàn tình cảm Thái Hiền bởi khả năng của cô. Đàm Vĩnh Hưng đã thốt lên rằng: “mình đã tính đúng, đã sắp xếp đúng” và hứa sẽ tiếp tục… xách vali cho Thu Phương để trả ơn.

Mỹ Tâm nghe vậy lập tức phàn nàn chuyện xách vali này không được và cô chẳng có gì từ Đàm Vĩnh Hưng. “Ông hoàng nhạc Việt” quay sang nói rất tình cảm: “Anh đã xách dép cho em 10 năm nay mà em không chịu”. Đàm Vĩnh Hưng còn khen tay Mỹ Tâm rất đẹp.

giong hat viet: vong doi dau giong hat viet 2015 hinh 1
Đàm Vĩnh Hưng khen tay của Mỹ Tâm đẹp

Thu Phương khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên xem lại sự đeo đuổi vô ích của anh với Mỹ Tâm 10 năm nay. Còn Mỹ Tâm lại nói: “Không có tình cảm nào là vô ích cả. Dù có 10 năm, 20 năm hay kiếp sau thì tình cảm vẫn còn đó”. Trước câu nói của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã đáp lại rằng: “Anh thích yêu dại khờ” và tỏ tình “Anh yêu em”./.

Clip: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close