Giọng hát Việt Hùng hồn thách đấu Tóc Tiên bại trận trước Thu Phương

Giọng hát Việt: Hùng hồn thách đấu, Tóc Tiên bại trận trước Thu Phương

VOV.VN - Dù giành quyền thi trước nhưng Avinlu - YLux - học trò Tóc Tiên đã bị Thành Nghiệp - trò cưng Thu Phương "đánh bại" tại vòng Đo ván.

Tập 12 "Giọng hát Việt" lên sóng truyền hình tối 5/8 - đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván với những màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn của các thí sinh.

Những quyền ưu tiên thách đấu đã đi qua nên Thành Nghiệp đến từ team Thu Phương và cặp Avinlu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên là cặp cuối cùng. Sân khấu đã có một cuộc chiến vô cùng hài hước giữa Thu Phương và Tóc Tiên khi họ "oẳn tù xì" để xem đội nào thi trước. Để làm "nóng" trường quay, Thu Phương đã cởi áo khoác còn Tóc Tiên thì cởi găng tay để "chiến" cùng nhau khiến khán giả không nhịn được cười. Và kết quả, team Tóc Tiên đã thi trước.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 1
Thành Nghiệp và cặp Avinlu - Y Lux

Avinlu - Y Lux thể hiện ca khúc "Đường cong", cặp đôi đã làm bùng nổ sân khấu với âm nhạc sôi động và mạnh mẽ. Y Lux đã khoe được đường cong ngọt ngào, quyến rũ cùng giọng hát cao vút thì Avin Lu đã cho khán giả thấy khả năng vũ đạo chuyên nghiệp và kết hợp hoàn hảo với người bạn của mình.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 2
Avinlu - Y Lux

Thành Nghiệp - "chàng trai thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng lý qua cầu", anh tiếp tục chinh phục người nghe bằng chính sự mộc mạc, giản dị trong cách hát. Thành Nghiệp tiếp tục mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng và khiến khán giả chìm trong tiết mục của mình và kết thúc trong tiếng reo hò của khán giả.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 3
Thành Nghiệp

HLV Lam Trường rất thích tiết mục và tình cảm mà Thành Nghiệp mang đến, với cặp đôi còn lại anh thích giọng hát của Y Lux hơn và khuyên Avin Lu chú ý gia điệu khi nhảy. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng các thí sinh cuối cùng đều "không phải dạng vừa" và chúc mừng phần trình diễn của hai thí sinh. 

Kết quả, Avinlu - Y Lux nhận được 15/21 điểm, Thành Nghiệp nhận được 19/21 điểm. Với lượng bình chọn từ khán giả,  Avinlu - Y Lux  có 14.04%, Thành Nghiệp có 85.96%. Và Thành Nghiệp là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 141.84%.

Mở màn chương trình, HLV Lam Trường đã thách đấu HLV Tóc Tiên khi đưa thí sinh Vũ Đức Mạnh ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên Đức Mạnh đấu cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 4
Vũ Đức Mạnh và Lưu Hiền Trinh

Vũ Đức Mạnh thể hiện hit "Mãi mãi" - ca khúc đã làm nên tên tuổi của HLV Lam Trường giúp anh trở thành nam ca sĩ được yêu thích nhất đầu những năm 2000. Cố gắng thoát khỏi cái bóng của chính HLV mình, Đức Mạnh đã thổi vào ca khúc nổi tiếng này một hơi thở mới. 

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 5
Vũ Đức Mạnh

Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc "Buông". Nếu như những đoạn đầu cô đưa khán giả chìm đắm vào một không gian âm nhạc nhẹ nhàng thì đoạn sau đã "đốt cháy" toàn bộ sân khấu với những câu lên cao và phiêu đậm màu Tóc Tiên. Và với chất giọng nội lực, dày cảm xúc, Hiền Trinh đã có màn kết ấn tượng khiến HLV Tóc Tiên tự hào.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 6
Lưu Hiền Trinh

HLV Thu Phương chia sẻ, ở Hiền Trinh có sự tự tin, Đức Mạnh thì thấy được sự khát vọng. Kết quả, Vũ Đức Mạnh nhận được 8/21 điểm, Lưu Hiền Trinh nhận được 20/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Vũ Đức Mạnh có 46.56%, Lưu Hiền Trinh nhận được 53.44%. Và Lưu Hiền Trinh là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng bình chọn cao hơn là 124.87%.

Tiếp đến là lượt thách đấu của HLV Thu Phương. Giọng ca "Hà Nội 12 mùa hoa" đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 7
Thu Ngân và Khôi Nguyên

Thu Ngân thể hiện ca khúc "Thanh âm" của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh. Với chất giọng nội lực, cô gái trẻ đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Những đoạn cao trào, cô đều thể hiện tròn trịa xứng danh "tiểu Diva".

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 8
Thu Ngân

Khôi Nguyên thể hiện ca khúc "Vẽ" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Là một giọng ca cá tính, học trò Tóc Tiên đã thổi vào ca khúc quen thuộc sự gai góc và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, lối trình diễn tự tin và chuyên nghiệp đã thật sự chinh phục được người nghe.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 9
Khôi Nguyên

Lam Trường cũng thể hiện tình cảm với giọng hát rất tuyệt vời của Thu Ngân, anh cũng thấy được sự thay đổi của Khôi Nguyên. Và kết quả, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Và Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 126. 56%.

Đến lượt thách đấu của Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, học trò Noo đã chọn đúng cặp đấu An Nhiên - Kiều Trang.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 10
Đức Tâm - Hoàng Dương và An Nhiên - Kiều Trang

Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên "Bùa yêu", một tiết mục cực chất khi cả hai còn kết rap và phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Cả hai còn "thiêu đốt" toàn bộ sân khấu bởi vẻ điển trai, năng động hiện đại đúng màu sắc team Noo.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 11
Đức Tâm và Hoàng Dương

An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc "Xe đạp". Nếu An Nhiên trầm ấm, điềm tĩnh thì Kiều Trang lại ngọt ngào, du dương như dòng suối cùng một bản phối mới lạ đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 12
An Nhiên - Kiều Trang

HLV Tóc Tiên cho rằng, "Bùa yêu" đã được thay da đổi thịt và hoàn toàn khác lạ, cô đánh giá cao sự hòa quyện trong cách hát của học trò Noo Phước Thịnh. An Nhiên và Kiều Trang lại rất tình cảm, dễ thương, giúp cô hồi tưởng lại một thời học sinh.

Và kết quả, Đức Tâm - Hoàng Dương  nhận được 15/21 điểm, An Nhiên - Kiều Trang nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượng bình chọn từ khán giả, Đức Tâm - Hoàng Dương có 87.16%, An Nhiên - Kiều Trang có 12.84%. Và cặp Đức Tâm - Hoàng Dương được bước tiếp vào vòng trong với tổng điểm 137.16%.

Tiếp đến là HLV Noo Phước Thịnh với thành viên cuối cùng là Nguyễn Kiều Oanh, anh đã thách đấu cùng HLV Lam Trường với thí sinh cuối cùng là Huỳnh Phương Duy.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 13
Kiều Oanh và Huỳnh Phương Duy

Nguyễn Kiều Oanh thể hiện ca khúc "Cho nhau một nụ cười" và khoe được chất giọng trầm, khàn đặc biệt của mình. Ca khúc dường như đã được HLV "đo ni đóng giày" cho Kiều Oanh với một bản phối bắt tai, du dương thật sự chạm vào lòng người nghe. Bên cạnh đó, những đoạn phiêu, học trò Noo Phước Thịnh một lần nữa tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 14
Nguyễn Kiều Oanh

Phương Duy thể hiện ca khúc "Để em rời xa" - một ca khúc nổi tiếng của nhóm Fbboiz. Không còn hình ảnh hoàng tử nhẹ nhàng, Phương Duy "đốt nóng" toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi, động, mạnh mẽ. Một tiết mục tạo được ấn tượng mạnh mẽ, màu sắc mới của team Lam Trường.

giong hat viet hung hon thach dau toc tien bai tran truoc thu phuong hinh 15
Phương Duy

Tóc Tiên chia sẻ, Kiều Oanh là thí sinh có kỹ thuật tốt nhất trong mùa giải năm nay, nhưng cô cho rằng bộ trang phục không phù hợp với bài diễn. Phương Duy lột xác và khoe được những đoạn trầm rất chắc và rõ lời. HLV Thu Phương quý trọng cách hát hết mình của hai thí sinh trên sân khấu.

Và kết quả, Kiều Oanh nhận được 14/21 điểm, Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Kiều Oanh có 49.47%, Phương Duy có 50.53%, và Phương Duy là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm cao hơn là 106.78%.

Tập 13 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 12/8 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close