Giọng hát Việt: Tuấn Hưng sẵn sàng "đánh đổi" để giành cô gái vàng

Giọng hát Việt: Tuấn Hưng "phát cuồng", tung chiêu giành cô gái vàng

VOV.VN - Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà thay nhau bấm nút "hoán đổi" để tranh giành thí sinh Lâm Bảo Ngọc trong chương trình Giọng hát Việt.

Tập 4 The Voice - Giọng hát Việt lên sóng truyền hình tối 5/5 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội. Cô thể hiện ca khúc "If" - một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng "khủng" và tràn đầy năng lượng. Bản hit "If" được khoác lên mình một chiếc áo mới màu sắc và hoàn hảo đến từng nốt nhạc. Giọng hát của Bảo Ngọc khiến cả khán đài phải lặng im để thưởng thức. Đặc biệt, dưới hàng ghế HLV ngoại trừ Hồ Hoài Anh thì 3 HLV còn lại đã hết suất bấm chọn vì đã đủ 10 thành viên.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 1
Lâm Bảo Ngọc

Tuy nhiên năm nay, chương trình đã có luật chơi mới khi các HLV có thể dùng nút "Switch" có công dụng hoán đổi để bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội mình để thay thế. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn, sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh cũng là người bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên khiến sân khấu The Voice "nóng" lên từng giây.

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng vì những nhân tố mang lại những cảm xúc rất dạt dào. Khi nghe Bảo Ngọc hát, mọi người phải "ồ" lên và riêng Tuấn Hưng phải đứng lên và hứa nếu cô bé về đội sẽ cùng anh đi diễn nước ngoài nhiều hơn. Điều này đã được Hồ Hoài Anh làm chứng khi thấy Tuấn Hưng đưa các học trò đi diễn ở nhiều nước trên thế giới, Tuấn Hưng còn chiêu dụ bằng cách khoe ở nhà có Spa làm đẹp và lái xe Ferrari chở Bảo Ngọc đi diễn khiến khán giả bật cười thích thú.

Tuấn Hưng tiếp tục cho biết sẽ truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn, HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cho rằng sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một band nhạc gồm các ca/nhạc sĩ The Voie các mùa trước. Tuấn Hưng còn nhấn mạnh mùa trước Yến Lê là thí sinh cuối cùng của team anh và năm nay cảm giác chính là cô bé Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, cô bé xinh đẹp đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 2
Tuấn Hưng "gửi gắm" lại Trần Dung (Juky San) cho đội Hồ Hoài Anh.

Thời khắc khó khăn của Tuấn Hưng khi phải quyết nhận về thành viên thứ 11 sẽ phải loại 1 thí sinh trong đội. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh có một sơ sót và nhân cơ hội này sẽ sửa sai trước một nhân tố mà anh Hồ Hoài Anh rất thích. Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng đã nắm tay Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh và nhớ câu nói "đây là  một con  bài chiến lược nếu ai có được". Riêng Hồ Hoài Anh, nam HLV cũng rất vui mừng khi nhận thí sinh Juky San tạo nên một cái kết đẹp cho vòng Giấu mặt.

Trước đó, mở màn chương trình là Trần Dung (Juky San), cô đã được các bạn yêu nhạc biết đến khi thường xuyên cover các ca khúc nổi tiếng và để lại ấn tượng nhất là cover ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương. Đến với The Voice, cô thể hiện ca khúc "Chuyện nắng", giọng hát trong trẻo cùng phần trình diễn hồn nhiên trên sân khấu của Trần Dung đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Sau đó, HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc đã bấm chọn, tuy nhiên, Tuấn Hưng đã bấm chặn Tuấn Ngọc khiến sân khấu bắt đầu nóng lên.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 3
Trần Dung (Juky San)

Tuấn Hưng xin lỗi Tuấn Ngọc vì đã bấm chặn vì team anh đang cần một giọng hát như Juky San và màu này trong các đội còn lại đã có. Và kết quả, Tuấn Hưng là đội có thêm một "chiến binh" mang màu sắc trong trẻo của mùa giải năm nay.

Thí sinh Nguyễn Cathy, 16 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Hero". Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Cathy lại sở hữu giọng hát nội lực và khả năng hát tiếng Anh chuyên nghiệp kết hợp phong cách trình diễn tự tin cuốn hút đã nhận được sự yêu thích từ người xem. Những nốt lên cao khoe giọng và sức truyền cảm trong giọng hát hoàn toàn chinh phục được 4 HLV trên "ghế nóng".

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 4
Nguyễn Cathy

HLV Tuấn Ngọc chia sẻ đây là giọng hát rất hay và có triển vọng tại cuộc thi năm nay. HLV Tuấn Hưng cho biết đây cũng là ca khúc mà anh rất thích lúc 16 tuổi và yêu mến giọng ca của Nguyễn Cathy. Kết quả, cô gái đã chọn về đội của Tuấn Hưng.

Cặp sinh đôi Hồng Hòa - Hồng Hiếu thể hiện ca khúc "Đừng yêu" - bản hit của nữ ca sĩ Thu Minh. Cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc bùng nổ với những câu hát mạnh mẽ và cảm xúc. Đặc biệt, cách hát tinh tế và bè phối vô cùng nhịp nhàng của cặp đôi đã khiến người nghe đã tai và chinh phục được HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 5
Hồng Hòa - Hồng Hiếu

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ cặp sinh đôi cần nên tiết chế hơn khi hát, HLV Tuấn Ngọc lại cho rằng nên thông cảm vì cả hai thí sinh đều cố gắng trình diễn vì không biết có được lựa chọn hay không và kết quả, cặp sinh đôi về đội Tuấn Hưng.

Nguyễn Thảo Vân, 22 tuổi và hiện đang là ca sĩ tự do, cô thể hiện ca khúc "Thanh âm" một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Khả Linh - Sing My Song. Với chất giọng trong trẻo và mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng đã chinh phục được HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc. HLV Tuấn Ngọc lại "sợ" Tuấn Hưng vì không ngọt miệng và đẹp trai bằng Tuấn Hưng. HLV Hồ Hoài Anh lại khuyên nữ thí sinh nên về Tuấn Ngọc. Và kết quả, cô gái đã chọn về đội Tuấn Ngọc.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 6
Nguyễn Thảo Vân

Nguyễn Châu Nhi, du học sinh Úc. Thể hiện ca khúc "Always remember us this way" - bản hit của Lady Gaga, cô gái cho khán giả thấy được chất giọng "khủng" khi lên những câu hát cao, tuy nhiên những đoạn trầm cần cảm xúc trong ca khúc nổi tiếng này cũng được thí sinh xử lý tốt và chinh phục được HLV Thanh Hà. 

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 7
Nguyễn Châu Nhi

Vương Chí Bảo thể hiện ca khúc "How am I supposed to live without you", anh cho biết đây là ca khúc không dễ hát nếu không khéo thì sẽ trở thành thảm họa. Tuy nhiên, Chí Bảo đã mang đến một màn trình diễn hoàn hảo, khán giả liên tục dành những tiếng vỗ tay khi anh lên những nốt cao và ba HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc cùng Thanh Hà đã bấm nút lựa chọn.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 8
Vương Chí Bảo

Đặc biệt, Chí Bảo còn thể hiện một đoạn ca khúc "Lệ đá" của Tuấn Ngọc nhưng anh quên lời khiến Tuấn Ngọc cười vui vì giống anh. Và kết quả, chàng trai có chất giọng trầm ấm đã quyết định về đội Tuấn Ngọc.

Vũ Xuân Đạt, 17 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Ôi trời ơi", bản hit của nhạc sĩ Bùi Công Nam - Sing My Song. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Xuân Đạt đã khiến mọi người "say đắm" bởi vẻ điển trai, cuốn hút trên sân khấu. Đặc biệt, giai điệu tươi vui kết hợp cùng giọng hát có chút tinh nghịch của Xuân Đạt đã chinh phục được HLV Thanh Hà. 

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 9
Vũ Xuân Đạt

 

Thí sinh Trần Hà Thu thể hiện ca khúc "Nếu mai này". Tuy có giọng hát khỏe và kỹ thuật tốt nhưng vẫn không chinh phục được các HLV bấm chọn. Tuy nhiên, trước một giọng hát quá tuyệt vời, HLV Hồ Hoài Anh đã bấm chọn trong sự ủng hộ của khán giả.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 10
Trần Hà Thu

Nhóm Mystery gồm 3 chàng trai điển trai thể hiện ca khúc "Giữ lấy làm gì", ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. HLV Thanh Hà cũng rất háo hức khi đang thưởng thức những giọng ca tuyệt vời. 

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 11
Nhóm Mystery

Nguyễn Hoàng Huy thể hiện ca khúc "Bản ballad cho...". Xuất hiện trên sân khấu, nam thí sinh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trai và giọng hát truyền cảm. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Hoàng Huy đã chinh phục được HLV Tuấn Hưng. Sau màn trình diễn, Tuấn Hưng cũng rất vui mừng vì có được một thí sinh điển trai lại hát hay và cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của mình.

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 12
Nguyễn Hoàng Huy

Nhóm S2 gồm 4 thành viên thể hiện ca khúc "Phai" của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Nhóm đã mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, từ cách chia bè đến những nốt cao trào vẫn được nhóm thể hiện một cách tròn trịa. Tuy nhiên, nhóm vẫn không chinh phục được HLV nào bấm chọn. Trước kết quả này, HLV Hồ Hoài Anh đã đưa ra quyết định chỉ chọn 2 thành viên trong nhóm được đi tiếp, nhưng nhóm S2 đã không chấp nhận và hứa sẽ rèn luyện nhiều hơn để nhóm có thể quay lại vào lần khác. 

giong hat viet: tuan hung san sang "danh doi" de gianh co gai vang hinh 13
Nhóm S2

Tưởng chừng như khán giả đã chia tay một nhóm nhạc tài năng và vô cùng đoàn kết nhưng phía sau hậu trường, trong khi nhóm đang tranh cãi với nhau thì HLV Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện và thông báo sẽ chọn nhóm vào đội khiến 4 thành viên ôm nhau khóc vì vui mừng.

Tập 5 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close