Gương mặt thân quen 2016 tập 11: Hòa Minzy lại gây cười với vai Sơn Tuyền

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Gương mặt thân quen tập 11: Hòa Minzy lại gây cười với vai Sơn Tuyền

VOV.VN - Hóa thân thành Sơn Tuyền, Hòa Minzy khiến giám khảo và khán giả không khỏi thích thú vì vẻ điệu đà quá mức của mình.

Tối 2/7, "Gương mặt thân quen 2016" tập 11 lên sóng với 6 hình tượng mà các thí sinh phải hóa thân: Minh Nhí (Đỗ Duy Nam), NSND Quách Thị Hồ (Bạch Công Khanh), Katrina Kaif (Võ Hạ Trâm), NSƯT Tú Sương (Phan Ngọc Luân), Sơn Tuyền (Hòa Minzy), Noo Phước Thịnh (Hà Thúy Anh).

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 1
Giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh và Hoài Linh.

Phan Ngọc Luân giành 100 triệu vì phần thi xúc động

Chọn trích đoạn cải lương "Xử án Phi Giao", Phan Ngọc Luân đã có phần hóa xúc động thành NSƯT Tú Sương. Anh còn nhận được sự trợ giúp lớn từ chính nghệ sĩ Tú Sương trong tiết mục này.

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 2

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Đây là một vai vô cùng khó. Hôm nay bạn rất thành công vì mang đến cho chúng tôi sự xúc động". 

Nghệ sĩ Minh Nhí trong vai giám khảo khách mời nói: "Bộ môn cải lương Hồ Quảng không hề đơn giản, mà trong một tuần bạn đã làm được như vậy. Tôi cho đó là một thành công lớn của bạn".

Giám khảo Đức Huy cũng tỏ ra tâm đắc với tiết mục này. Anh nhận xét: "Tôi vô cùng thán phục bạn vì tôi sợ cải lương lắm, nhất là cách hát luyến láy vô cùng khó".

Giám khảo Hoài Linh đưa ra quan sát tinh tế: "Nhịp con mắt em theo tiếng gõ là vô cùng đẹp và cả phần trình diễn đi gối khó khăn, nhưng cũng đã làm được. Em quá tuyệt vời, chúc mừng em".

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 3
Kết quả, Phan Ngọc Luân giành được tổng điểm 35, cao nhất đêm thi và ẵm trọn 100 triệu đồng.

Võ Hạ Trâm cực gợi cảm khi vào vai ca sĩ Ấn Độ - Katrina Kaif

Tiết mục của Võ Hạ Trâm được xem là "một chín, một mười" với phần thi của Phan Ngọc Luân. Hạ Trâm đã rất chịu khó đầu tư khi chọn ca khúc "Malang" để thể hiện.

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 4
Võ Hạ Trâm và màn hóa thân gợi cảm.

Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, mượt mà, Võ Hạ Trâm còn khoe khả năng vũ đạo cực ổn trên sân khấu. Cô cũng khiến khán giả vừa thót tim vừa thú thú với phần treo người trên cao.

Giám khảo Hoài Linh nói: "Anh chỉ biết khen từ làn hơi, cách giữ hơi cùng nội lực của em. Ngày hôm nay em đã cho cả khán phòng này một cái kết rất là đẹp, đẹp từ giọng hát đến vũ đạo trong từng động tác. Em quá tuyệt vời trong đêm nay".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 5

Giám khảo Mỹ Linh cũng đồng quan điểm với Hoài Linh. Chị nhận xét: "Tôi thật sự ấn tượng với màn trình diễn của bạn. Suốt từ những số đầu chúng tôi đã không tiếc những lời ngợi khen với Võ Hạ Trâm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hôm nay, em lại tiếp tục chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng của mình, khả năng chịu độ cao và sự chóng mặt. Tôi là thua luôn rồi đấy".

Kết quả, Võ Hạ Trâm đứng thứ hai trong đêm thi.

Hòa Minzy điệu đà với hình tượng Sơn Tuyền

Phần thi của Hòa Minzy trong hình tượng ca sĩ Sơn Tuyền với ca khúc "Cho vừa lòng em" khiến các giám khảo và khán giả cười ngất vì thích thú.

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 6

Mặc dù chỉ đi qua đi lại trên sân khấu, nhưng Hòa Minzy đã chứng minh sự duyên dáng của mình khi biểu cảm ánh mắt, đôi môi và chất giọng "điệu chảy nước" của mình trên sân khấu.

Ca sĩ Mỹ Linh nói: "Hòa Minzy rất đáng yêu. Tôi thấy cái miệng và những bước đi của bạn rất giống với chị Sơn Tuyền. Nhưng phần hát của chị Sơn Tuyền rời rạc hơn bạn. Bạn hát nuột nà hơn".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Trong bài này, Sơn Tuyền hát rất là điệu đà, kéo rất là nhựa. Trước đây, Sơn Tuyền hát dòng nhạc trẻ nên máu nhạc trẻ vẫn còn trong người. Khi qua nhạc trữ tình rồi thì cô ấy vẫn rất điệu đà, như vậy. Hôm nay con làm rất giống".

Kết quả, Hòa Minzy đứng thứ 3 trong đêm thi, vì dù biểu cảm xuất sắc nhưng tiết mục của cô không phải đầu tư dàn dựng công phu.

guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 7
Hà Thúy Anh khoe vũ đạo điêu luyện khi vào vai Noo Phước Thịnh với ca khúc "Gạt đi nước mắt". Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo về sự chăm chỉ, nỗ lực của mình.
guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 8
Đỗ Duy Nam trong hình tượng nghệ sĩ Minh Nhí. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, Duy Nam đã mang đến rất nhiều tiếng cười trong đêm nay, nhưng có lẽ anh chàng vẫn còn thua xa sự "điêu ác" của Minh Nhí trên sân khấu.
guong mat than quen 2016 tap 11: hoa minzy lai gay cuoi voi vai son tuyen  hinh 9
Bạch Công Khanh phải nhận một vai không hề dễ - hóa thân thành NSND Quách Thị Hồ với tiết mục "Hồng hồng tuyết tuyết". Giám khảo Hoài Linh nói: "Tôi rất mê và ái mộ tiếng hát của cụ, vì cách nảy hạt luyến láy của cụ có một cái gì đó rất là hồn. Chỉ có một đặc điểm chính là từ hồng hồng trong bài ca trù này cụ hát rất rõ. Riêng em là người Nam bộ nên em hát chưa ra"./.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Sóng Vàng

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP