Hà Anh ra ca khúc tình buồn sau khi chia tay Dương Hoàng Yến

VOV.VN - Nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 Hà Anh mới cho ra mắt bản ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng mang tên “Dù chẳng phải anh”.

Sau thành công của “Khi có em” và “Nơi em thuộc về”, nam ca sĩ SMĐH 2012 Hà Anh tiếp tục ra mắt single  “Dù chẳng phải anh”.  Lần này, Hà Anh không chọn một bài hát của nhạc sĩ An Trịnh nữa mà là một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh - một người bạn khá thân học chung trường Nghệ thuật Hà Nội cùng với mình.

ha anh ra ca khuc tinh buon sau khi chia tay duong hoang yen hinh 1
Hà Anh.

“Dù chẳng phải anh” là một bản ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu.

Với ca khúc này, một lần nữa Hà  Anh muốn khẳng định phong cách hát về tình yêu ngọt ngào của mình. Trước đó, những bản hit của Hà Anh như “Khi có em”, “Nơi em thuộc về”, “Khờ”, “Lỡ”… đều tạo được dấu ấn với khán giả nhờ sự đầu tư chỉn chu của chàng trai sinh năm 1988.

Được biết, trong thời gian ra bài hát “Dù chẳng phải anh”, Hà Anh đang có chuyến đi tại Châu Âu kéo dài gần 1 tháng trời.

Thời gian qua có thể coi là một giai đoạn có nhiều biến động và không ít thành công của Hà Anh. Tuy đã chia tay với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến sau 7 năm gắn bó song Hà Anh lại khá thành công trên con đường âm nhạc. Anh ra mắt nhiều ca khúc tạo được hiệu ứng tốt, đồng thời nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Hà Nội cũng như khắp nơi trên cả nước./.

Thanh Thanh/VOV.VN Ảnh: Đức Chần

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x