Hà Trần và Tùng Dương mang Nguồn cội sang chinh phục khán giả Paris

Hà Trần và Tùng Dương mang “Nguồn cội” sang chinh phục khán giả Paris

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên, hai giọng hát nổi tiếng đương thời của Việt Nam - Hà Trần và Tùng Dương cùng “hội ngộ” trên sân khấu tại Pháp.

Mới đây, cặp đôi nghệ sĩ cá tính Hà Trần và Tùng Dương, cùng khách mời là ca sĩ Hoàng Quyên đã có đêm nhạc ấn tượng mang tên “Nguồn cội” tại Paris (Pháp).

Được nữ ca sĩ Hà Trần khởi xướng, cuộc “hội ngộ” có một không hai giữa tinh thần “Trời và Đất” của Tùng Dương và “Bản nguyên” của Hà Trần khiến “Nguồn cội concert” còn được xem là “đêm diễn lịch sử chưa từng có trước đó ở Paris”.

ha tran va tung duong mang nguon coi sang chinh phuc khan gia paris hinh 1
Hà Trần.

Toàn bộ 400 ghế ngồi trong khán phòng cổ kính của nhà hát Agoreine tại Paris đều chật kín khán giả. Bên cạnh tinh thần thử nghiệm, “Nguồn cội concert” còn giới thiệu những bản tình ca nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến, Phú Quang và những sáng tác mới của thế hệ nhạc sĩ trẻ đang nổi tiếng ở Việt Nam.

Clip: "Dệt tầm gai" & "Con cò" - Hà Trần & Tùng Dương

Lâu nay, khán giả người Việt ở hải ngoại vẫn ưa chuộng âm nhạc trữ tình, quê hương. Nhưng sự thử nghiệm âm nhạc đương đại với sự mới mẻ, độc đáo của Hà Trần và Tùng Dương không chỉ khiến khán giả yêu mến mà họ còn rất hài lòng và phấn khích. 

Để có được sự thành công hôm nay, trong suốt một thập kỷ qua, Hà Trần và Tùng Dương đã liên tục thử nghiệm những tư tưởng nghệ thuật mới và mang nó trình diễn với khán giả. 

ha tran va tung duong mang nguon coi sang chinh phuc khan gia paris hinh 2
Tùng Dương.

Tùng Dương xúc động chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì lần đầu tiên diễn ở Paris với người nghệ sĩ mà tôi luôn đồng cảm trong âm nhạc - Hà Trần. "Nguồn cội" là cơ hội mà tôi mong đợi từ lâu, để được hát thứ âm nhạc là chính mình trên thành phố của tình yêu, nguồn cảm hứng nghệ thuật cá nhân tôi đang theo đuổi. Sự tương tác với khán giả Paris làm tôi nhớ lại cuộc chơi "Độc đạo concert" cách đây vài năm cùng anh Nguyên Lê”.

“Khán giả Paris rất cấp tiến. Tôi và Tùng Dương đã có một đêm thăng hoa và hạnh phúc với những cảm xúc đa chiều khi những bài hát "Mang Thai", "Trời và Đất" được cất lên hay dự án "Bản nguyên" đã nhận được sự đồng cảm và hưởng ứng rất nồng nhiệt... Trước đêm diễn Hà bị khan tiếng nhưng chính lửa của khán giả đã đốt cháy đam mê của nghệ sĩ trên sân khấu. Nghe thấy tiếng nhạc, tiếng đàn, khán giả kín rạp... nghệ sĩ chúng tôi lại điên và thăng hoa” - ca sĩ Hà Trần hào hứng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close