Hồ Ngọc Hà khắt khe với thí sinh “The X-Factor”

VOV.VN - Với “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, Hồ Ngọc Hà sẽ khắt khe hơn nhằm giúp thí sinh nhận rõ khuyết điểm và tiến bộ.

Sau khi chương trình “Chinh phục đỉnh cao” kết thúc, “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21h10 tối Chủ nhật hàng tuần. Được mua bản quyền từ nước Anh, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng sẽ tạo thêm một sân chơi về âm nhạc cho các thí sinh Việt.

Khác với những chương trình như “Giọng hát Việt” (The Voice) hay “Thần tượng Việt Nam” (Vietnam’s Idol), “Nhân tố bí ẩn” sẽ có sự tham gia tranh tài của các nhóm hát/nhảy, mang đến sự phong phú. Đặc biệt, trong cuộc thi, các GK có quyền tách nhóm, ghép nhóm cho một hay nhiều thí sinh để tạo ra các nhân tố mới.

ho ngoc ha khat khe voi thi sinh "the x-factor"  hinh 1
Đông đảo thí sinh tham gia vòng sơ tuyển "Nhân tố bí ẩn"

Chịu trách nhiệm “cầm cân, nảy mực” của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trong cuộc thi, họ chính là BGK - những người giữ vai trò tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố đang còn bí ẩn.

Trước khi “Nhân tố bí ẩn” chính thức lên sóng, các GK đã có những chia sẻ đầy háo hức về một chương trình hoàn toàn mới.

GK Đàm Vĩnh hưng cho biết: “Tôi có rất nhiều hy vọng và mong chờ vào một sân chơi khác lạ với những gì chúng ta đã thấy trong gameshow Việt”. Từng làm HLV của 2 mùa “Giọng hát Việt”, nam ca sĩ được mong chờ sẽ có những nhận xét tỉ mỉ và sâu sắc hơn với “Nhân tố bí ẩn”.

ho ngoc ha khat khe voi thi sinh "the x-factor"  hinh 2
GK Đàm Vĩnh Hưng

Với “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, Hồ Ngọc Hà sẽ khắt khe hơn nhằm giúp thí sinh nhận rõ khuyết điểm và tiến bộ. Hồ Ngọc Hà còn đảm nhiệm vai trò “cầu nối” giữa các GK để tạo ra những cuộc trao đổi, tranh luận sôi động và hào hứng hơn.

ho ngoc ha khat khe voi thi sinh "the x-factor"  hinh 3
GK Hồ Ngọc Hà

Tuy chưa có kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi đảm nhận vị trí này ở “Nhân tố bí ẩn”. Cô luôn nắm bắt được tình hình và xử lý nhanh nhạy. Hồ Quỳnh Hương hy vọng rằng mọi người sẽ chấp nhận cô ở vị trí mới – GK một chương trình giải trí Việt.

ho ngoc ha khat khe voi thi sinh "the x-factor"  hinh 4
GK Hồ Quỳnh Hương

Nói về cảm xúc với chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Linh rất hồi hộp, có thể là hồi hộp hơn cả thí sinh nữa”. Vì sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài, không sõi tiếng Việt nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá kiệm lời so với 3 vị Giám khảo còn lại. Tuy nhiên, một vài nhận xét chuyên môn và độc đáo của nhạc sĩ tài năng này sẽ góp phần mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

ho ngoc ha khat khe voi thi sinh "the x-factor"  hinh 5
GK Dương Khắc Linh

Tập 1 vòng Hội ngộ chương trình “Nhân tố bí ẩn” sẽ phát sóng trên kênh VTV3 (Đài THVN) vào lúc 21h10 ngày 30/3./.

Thanh Thanh/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage