Hoa khôi Nam Em làm ngơ chàng trai si tình mình

Hoa khôi Nam Em “làm ngơ” chàng trai si tình mình

VOV.VN - Trong đêm nhạc Tình Bolero tập 8 lên sóng tối 4/7, Nam Em song ca với Mai Trần Lâm ca khúc “Gặp nhau làm ngơ” và có phần diễn xuất đáng yêu.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 1
“Gặp nhau làm ngơ”- một trong những bản tình ca vui tươi mang màu sắc dân ca của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, tối qua được Hoa khôi Nam Em và ca sĩ Mai Trần Lâm thể hiện trong Tình Bolero tập 8, chủ đề "Đêm hội ngộ".
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 2
Những ca từ trong ca khúc như kể về câu chuyện tình yêu ngây thơ, trong sáng của những bạn trẻ thuở cắp sách tới trường. Nên bởi vậy, nàng mới làm như vô tình, làm ngơ và làm thinh chàng trai dù chàng trai có si tình tới nhường nào, có đi theo nàng quãng đường dài tới bao.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 3
Chính vì vậy, trong phần thể hiện của mình, Nam Em và Mai Trần Lâm cũng tạo nên hoạt cảnh lớp học, trong đó cô học trò Nam Em là một học sinh khá “đặc biệt” vì xinh đẹp, chân dài nhất lớp nên được nhiều bạn nam để ý.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 4
Và chàng học trò Mai Trần Lâm ở khóa trên cũng thầm thương trộm nhớ cô em khóa dưới nên thường xuyên viết thư tỏ tình với nàng mà không được đáp lại.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 5
Qua phần thể hiện ca khúc vui tươi, trẻ trung cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn, đặc biệt là phần hỗ trợ hết mình của Mai Trần Lâm khi anh chấp nhận hát thấp hơn tông của mình để phần song ca với Nam Em được tốt nhất đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 6
Với bộ đồ trắng tinh khiết và thánh thiện, em đã trở về đúng với lứa tuổi của mình và có lẽ vì thế, cô thể hiện được tinh thần của bài hát một cách phóng khoáng, tự tin và không một chút áp lực nào.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 7
Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhận được tổng điểm 38,25.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 8
Trong đó 3 vị giám khảo là: Phương Dung, Họa Mi và Thanh Hà cùng cho Nam Em 9,5 điểm, còn giám khảo khách mời NSƯT Hữu Quốc dành cho Nam Em 9,75 điểm.
hoa khoi nam em "lam ngo" chang trai si tinh minh hinh 9
Với tổng điểm này, Nam Em đã vượt qua điểm số của doanh nhân Việt Hòa để tiếp tục vào vòng trong cùng với nghệ sĩ Tấn Hoàng, đạo diễn - diễn viên Phi Nga, diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình./.

Ảnh: Nhân Phan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close