Hòa Minzy hé lộ 90 giây bản ballad sầu thảm về Hoàng hậu Nam Phương

Hòa Minzy hé lộ 90 giây bản ballad sầu thảm về Hoàng hậu Nam Phương

VOV.VN - Sau poster và teaser, mới đây Hòa Minzy đã "nhá hàng" gần 90 giây ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

“Không thể cùng nhau suốt kiếp” là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Hòa Minzy với "người tạo hit" Mr.Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Sau khi ra mắt poster và teaser mang màu sắc cổ trang thời Nguyễn cùng tạo hình Hoàng hậu Nam Phương, mới đây Hòa Minzy đã "nhá hàng" bản audio dài gần 90 giây.

hoa minzy he lo 90 giay ban ballad sau tham ve hoang hau nam phuong hinh 1
Hòa Minzy trong tạo hình Hoàng hậu Nam Phương.

Những câu hát đầy ngọt ngào nhưng ẩn chứa trong đó là sự sầu thảm, day dứt, cùng với giọng hát da diết của Hòa Minzy đã khiến nhiều khán giả bị chinh phục. 

Bài hát và cả MV lấy cảm hứng từ cuộc tình đẫm nước mắt giữa Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại. Đó là câu chuyện về một người con gái được cho rằng là may mắn trong tình yêu nhưng vẫn không thể suốt kiếp trọn đời đi cùng người mình yêu. 

“Còn điều gì ngu ngốc bằng lừa dối quá nhiều vẫn nghĩ mình yêu đúng người/ Càng nhắm mắt yêu những xao xuyến khi chạm tay, những háo hức tim thổn thức môi hôn tìm nhau mỗi tối/ Chẳng còn ai thương lấy mình ngoài chính bản thân/ Cho em một lần cuối cùng được nói nhớ anh, có ai thoát được mình ra khỏi chân lý trong tình yêu/ Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Teaser audio "Không thể cùng nhau suốt kiếp"


Giọng hát của Hoà Minzy vẫn phù hợp nhất với những bản ballad mang hơi hướng bi thảm. Điều này được thể hiện trong các ca khúc trước đó như "Gửi", "Gửi anh" và "Rời bỏ", “Chấp nhận”... Với ca khúc này, Hòa Minzy và nhạc sĩ Mr. Siro chọn lựa những yếu tố quen thuộc nhất để tạo nên một bản ballad não nề hợp sở thích khán giả Việt.

Hoà Minzy tâm sự, cô phải chờ tới gần 1 năm để nhận được hồi âm của Mr. Siro về ca khúc mới và hơn 9 tháng để tạo ra phiên bản hoàn chỉnh cho audio.

Sau teaser audio, MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" sẽ được phát hành vào ngày 13/5. MV mang màu sắc cổ trang, tái hiện lại một giai đoạn lịch sử có thật về Nam Phương Hoàng Hậu. Các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close