Hòa nhạc Cello Fudamento Concert 3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

VOV.VN - Buổi hòa nhạc Quốc tế Cello Fundamento concert 3 hứa hẹn sẽ đem lại cho thính giả những trải nghiệm văn hóa ấn tượng.

PC_Article_AfterShare_1

Với mong muốn cây đàn Cello ngày càng được phổ biến rộng rãi và âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân đã sáng lập chuỗi concert mang tên Cello Fudamento tổ chức thường niên tại Việt Nam. 

Nghệ sỹ Đinh Hoài Xuân đến với âm nhạc từ năm 10 tuổi, nhưng cô không bắt đầu với cây đàn Cello mà đó là những âm thanh của Organ và Piano. Có thể nói Đinh Hoài Xuân đã yêu Cello từ cái nhìn đầu tiên và Cello đã gắn bó, trở thành người bạn đồng hành của cô trong suốt cuộc đời.

hoa nhac cello fudamento concert 3 tai nha hat lon ha noi hinh 1
Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân.

Cello Fundamento Concert 1 lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12/2016 là một tour diễn xuyên Việt của Đinh Hoài Xuân và 3 nghệ sỹ trẻ đến từ Romania biểu diễn 4 buổi hòa nhạc tại 3 miền: Hà Nội – Huế - TP.HCM. Sau đó, Cello Fundamento Concert 2 được tổ chức vào tháng 8/2017 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự mở rộng các nghệ sỹ khách mời quốc tế đến từ Romania, New Zealand, Mỹ, Áo, Đức và Ukraine. Năm 2018, Cello Fundamento Concert 3 sẽ trở lại với những khách mời cùng đặc biệt.

Buổi hòa nhạc Quốc tế Cello Fundamento concert 3 diễn ra vào ngày 19/12 sắp tới đây hứa hẹn sẽ đem lại cho thính giả những trải nghiệm văn hóa ấn tượng. Đây cũng sẽ là một không gian giao lưu thân mật, sang trọng, tinh tế của những con người say mê sự uyên bác của âm thanh. Mỗi người tham dự chương trình sẽ là một sứ giả âm nhạc của Cello Fundamento nói riêng và âm nhạc cổ điển nói chung. Điều Cello Fundamento muốn mang đến cho khán giả không chỉ là một chương trình hòa nhạc thính phòng quốc tế, mà còn là một góc nhìn mới về văn hóa thưởng thức âm nhạc cổ điển tại Việt Nam./.

Phương Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Hòa nhạc Cello Fudamento Concert 3 cello đinh hoài xuân nhà hát lớn hà nội

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x