Hoàng Yến Chibi hé lộ tạo hình cổ trang trong MV Cánh hoa tổn thương

Hoàng Yến Chibi hé lộ tạo hình cổ trang trong MV “Cánh hoa tổn thương“

VOV.VN - Hoàng Yến Chibi vừa tung teaser đầu tiên của MV "Cánh hoa tổn thương" với tạo hình xinh đẹp, bí ẩn.

Sau khi tiết lộ việc comeback bằng dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp vào đầu 2020, tối 30/12, Hoàng Yến Chibi tung teaser đầu tiên của MV "Cánh hoa tổn thương". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ – người tạo nên bản hit No Boyfriend cách đây một năm cho Hoàng Yến Chibi.

hoang yen chibi he lo tao hinh co trang trong mv canh hoa ton thuong hinh 1
 

Thông qua teaser, Hoàng Yến Chibi hé lộ MV sẽ mang phong cách cổ trang xen lẫn kiếm hiệp. Ngay từ những giây mở đầu, phần âm nhạc vừa hoang dại, bí ẩn, man mác buồn khiến người xem tưởng tượng như đang lạc vào một vùng cao nguyên bát ngát nào đó. Hoàng Yến Chibi chia sẻ. “Chính Yến khi nghe xong đoạn nhạc này còn rất bất ngờ và rất phiêu theo nó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

hoang yen chibi he lo tao hinh co trang trong mv canh hoa ton thuong hinh 2
 
hoang yen chibi he lo tao hinh co trang trong mv canh hoa ton thuong hinh 3
Tạo hình ấn tượng cùa Hoàng Yến Chibi trong MV mới.

Hoàng Yến Chibi cũng hé lộ một phần tạo hình cổ trang trong MV. Teaser poster trước đó chia sẻ hình ảnh cô gái trùm khăn kín mít, tiếp đó là hình ảnh nửa gương mặt, nửa kia là một thanh kiếm khiến nhiều fan phấn khích. Hình ảnh một cô gái kiêu kỳ, xinh đẹp, bí ẩn… mang đến sự tò mò. Nhiều fan cho rằng tạo hình này giống nhân vật Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách nhưng cũng có không ít người cho rằng nó giống nhân vật Hàm Hương nổi tiếng… Dù Hoàng Yến Chibi chưa tiết lộ và giải thích chi tiết cảm hứng về về nhân vật này nhưng qua việc hóa trang, nhiều fan cho rằng cô sẽ hóa thân vào một công chúa của một đất nước nào đó hoặc là hình ảnh một cô dâu.

MV còn tiết lộ nhân vật nam chính đầu tiên của "Cánh hoa tổn thương" do nam diễn viên – ca sĩ Soho đảm nhận. Liệu anh có mối quan hệ gì với nữ chính, tại sao lại dẫn đến những đường kiếm đối đầu với nhân vật áo đen bí ẩn? Tất cả sẽ được hé lộ trong sản phẩm chính thức lên sóng vào ngày 6/1/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close