Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm truyền thống Thanh tra Việt Nam

VOV.VN - Nhiệt tình, tâm huyết, hết mình, 16 cụm, khối thi đua ngành thanh tra cất tiếng hát chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Thanh tra Việt Nam.

Ngày 18/9, tại Hà Nội, diễn ra chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Thanh tra Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ IV.

16 cụm, khối thi đua với 66 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành mang tới Hội thi thể hiện lịch sử hào hùng của dân tộc, lịch sử ngành Thanh tra, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước cũng như tinh thần “nguyện là bạn của dân, là tai mắt của trên, niềm tin yên luôn vững bền” được dàn dựng công phu, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật.
hoi dien van nghe chao mung 70 nam truyen thong thanh tra viet nam hinh 1
Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh, Phó Tổng Thanh tra Lê Thị Thủy trao hoa và cờ cho 16 cụm, khối tham gia Hội thi

Phó Tổng Thanh tra Lê Thị Thủy nhấn mạnh, hội thi văn nghệ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Qua hội thi, chúng ta thấy được kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành thanh tra. 

Đặc biệt, “đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao đời sống tinh thần; tạo nên sức bật và sinh khí mới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị và của toàn ngành trong chặng đường tiếp theo”, Phó Tổng Thanh tra Lê Thị Thủy nói.

hoi dien van nghe chao mung 70 nam truyen thong thanh tra viet nam hinh 2
Một tiết mục biểu diễn tại Hội thi

Sau một ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Vàng thể loại Đơn ca cho tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình” (Thanh tra Chính phủ) và “Những ánh sao đêm” (Khối 1 - Thanh tra khối kinh tế ngành). Ở thể loại song ca, 2 giải Vàng được trao cho tiết mục “Một chút tâm tình” (Cụm 2) và “Từ mua thu ấy ra đi” (Cụm 9). 2 giải Vàng ở thể loại Tốp ca được trao cho tiết mục “Thanh tra sáng mãi niềm tin” (Cụm 4) và “Vinh quang Việt Nam” (Khối 1).

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng lựa chọn nhiều tiết mục xuất sắc ở các thể loại để trao các giải Bạc, Đồng và Khuyến khích./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x