Huỳnh Lập làm MV chế bản hit của Erik theo phong cách hài hước

Huỳnh Lập ra MV hài hước nhái theo bản hit của Erik

VOV.VN - Chiều lòng fan, Huỳnh Lập ra mắt MV parody “Em không sai, chứ ai sai?” phiên bản thiếu kinh phí đầy hài hước.

Huỳnh Lập tiếp tục phát huy sở trường làm MV Parody “Em không sai, chứ ai sai?” từ MV gốc “Em không sai, chúng ta sai” của Erik để chiều lòng người hâm mộ và cho thấy sự sáng tạo độc đáo.

Ngoài nam chính Huỳnh Lập, MV còn có sự tham gia của Thư Lê, Quỳnh Lý, Ngọc Phước, Chí Hào. Với mục tiêu mang lại làn gió mới và tạo ra một chút phá cách cho sản phẩm của mình, không đi theo lối mòn là cố gắng dàn dựng lại khung cảnh càng giống với bản gốc càng tốt, Huỳnh Lập đã làm ra một MV parody với phong cách… “túng thiếu”.

huynh lap lam mv che ban hit cua erik theo phong cach hai huoc hinh 1

Vẫn bám sát khung sườn kịch bản MV “Em không sai, chúng ta sai” và giữ nguyên một số phong cách kỹ thuật đặc trưng của MV gốc như góc máy, cách di chuyển máy, câu chuyện xuyên suốt, nhưng bản parody này lại cực kỳ thiếu kinh phí.

Từ diễn viên quần chúng, đạo cụ, phục trang, bối cảnh… của MV đều thể hiện sự “túng thiếu” hài hước của ekip: chiếc điện thoại được thay thế bằng mô hình giấy, xe hơi được thay thế bằng…4 cái ghế nhựa, bối cảnh nhà hàng được thay thế bằng… quán cóc sân vườn, micro được thay thế bằng bắp ngô. Thậm chí, chai sữa đạo cụ mà nữ diễn viên trong MV cầm cũng được thay bằng... một tờ giấy cuộn tròn và một cây bút.

Ngay cả cảnh quay rất “hot” trong MV gốc “Em không sai, chúng ta sai” là cảnh Erik tắm trong phòng tắm và hồ bơi, Huỳnh Lập cũng thể hiện bằng phong cách con nhà nghèo thú vị: những giọt nước từ chiếc vòi sen được thay thế bằng một đám giấy tua rua, hồ bơi sang chảnh thay thế bằng chiếc thùng phi đựng nước bé tẹo.

huynh lap lam mv che ban hit cua erik theo phong cach hai huoc hinh 2
MV túng thiếu của Huỳnh Lập gây hài cho khán giả.

Cú xoay chuyển độc đáo nhất của MV chính là việc những người hâm mộ ca sĩ được thay bằng những người… đòi nợ. Nhân vật chính của parody cũng bị săn đuổi không kém gì nghệ sĩ nhưng không phải để xin chữ ký mà là để đòi tiền.

Tinh thần “túng thiếu” đã giúp cho bản parody này của Huỳnh Lập mang lại tiếng cười  cho các khán giả. Nửa sau của MV parody là một kịch bản phóng tác mới không có trong bản gốc nhưng cũng rất hài hước, thú vị với chủ đề được nhấn mạnh xuyên suốt là… thiếu tiền.

Chia sẻ về MV Parody lần này, Huỳnh Lập cho biết: “Để làm 1 MV nhại 99% không khó, nhưng làm 1 chiếc MV vừa nhại 99% góc máy thì việc dùng toàn bộ phục trang, cảnh trí, đạo cụ, phụ kiện thay thế cho giống thì càng khó hơn. Các bạn có thể nhìn trong MV là thiếu thốn thế nhưng thật ra ekip mua mới hoàn toàn để thực hiện ý đồ mà Huỳnh Lập muốn đưa ra, chứ không phải có sẵn trong nhà lấy ra dùng”.

Đây có lẽ là một trong những MV parody “ngộ nghĩnh” nhất của Huỳnh Lập từ trước đến nay, với kiểu làm clip nhại lại bản gốc nhưng đi ngược lại phong cách sang chảnh vốn có./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close