Hyomin (T-ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong ca khúc mới

Hyomin (T-ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong ca khúc mới

VOV.VN - Đại diện của Hyomin (T-ara) tại Việt Nam thông báo, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc mới kết hợp cùng nghệ sĩ Việt trên sân khấu buổi gặp mặt fan sắp tới.

Công ty quản lý của Hyomin tại Việt Nam cho biết, nữ ca sĩ sẽ tổ chức buổi gặp mặt fan đầu tiên tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/7. Đây cũng là nơi mà nữ ca sĩ sẽ công bố ca khúc mới, kết hợp cùng một nghệ sĩ Việt Nam.

Được biết, dự án kết hợp của Hyomin nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam triển khai từ tháng 6/2018. Mở màn là sự kết hợp của Ji Yeon (thành viên cùng nhóm T-ara của Hyomin) với Soobin Hoàng Sơn.

hyomin (t-ara) se ket hop voi nghe si viet nam trong ca khuc moi hinh 1
Nữ ca sĩ Hyomin.

Lần này, với tư cách là công ty quản lý chính thức của Hyomin tại đất nước hình chữ S, Naver Việt Nam đang triển khai loạt hoạt động kết nối giữa Hyomin và người hâm mộ. Ra single mới và Fan meeting là một trong số đó.

Hiện tại, tên của nghệ sĩ Việt đang được khán giả đồn đoán, tuy nhiên, phía Hyomin chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Nữ ca sĩ muốn giữ bất ngờ cho những người trực tiếp đến Fan Meeting. Bên cạnh ca khúc mới, Hyomin cũng sẽ biểu diễn 8 ca khúc gồm "Mango", "Allure", "Nice Body"… 

Ngoài ra, vì nhu cầu vé quá lớn từ người hâm mộ, Hyomin quyết định mở thêm đợt vé thứ 2 với mức giá 750.000 đồng.

Nữ ca sĩ cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Việt – Hàn V Heartbeat Live tháng 7, được tổ chức vào 26/7, cũng tại nhà hát Hòa Bình. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình âm nhạc đình đám của VLIVE./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close