Jay-Z và Beyonce bùng nổ trong đêm mở màn tour diễn chung

Jay-Z và Beyonce bùng nổ trong đêm mở màn tour diễn chung

Tour diễn mùa hè "On the Run" của vợ chồng Beyonce và Jay-Z khởi động tối 25/6 tại sân vận động Sun Life, Miami Gardens, Florida, Mỹ.

Cháy vé từ nhiều ngày trước khi diễn ra, show diễn mở màn với ca khúc 03 Bonnie and Clyde. Beyonce diện bộ đồ lưới có phần mạng che mặt ấn tượng, trình diễn gợi cảm bên chồng.

Trong suốt đêm diễn, cặp sao mang tới cho khán giả 42 ca khúc, với những bản hit như Big Pimpin, Holy Grail, Drunk In Love, Run The World, Crazy in Love và Upgrade U. Trong ca khúc Holy Grail vốn được Jay-Z thể hiện cùng Justin Timberlake, Beyonce là người hát phần của Justin.

jay-z va beyonce bung no trong dem mo man tour dien chung hinh 1 Beyonce và Jay-Z trong đêm diễn ở Miami tối 25/6. Ảnh: WireImage.

Tour diễn On the Run sẽ gồm khoảng 20 show. "Cơn bão" Jay-Z và Beyonce sẽ đi qua những thành phố chính của Mỹ như Atlanta, Philadelphia, East Rutherford, New Jersey, Houston, New Orleans, Dallas, Chicago, Seattle và Los Angeles..., trước khi tới Pháp cho một show diễn hai đêm ở sân vận động Stade de France vào ngày 12 và 13/9.

Theo Forbes, tour diễn dự kiến trở thành một trong những tour thành công nhất trong lịch sử. Cả hai dự kiến bán gần một triệu vé với tổng số tiền thu về khoảng 100 triệu USD, tương đương mỗi show thu về khoảng 5 triệu USD./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close