Khánh Ly không muốn "giẫm chân" Hồng Nhung, Mỹ Linh trên sân khấu

VOV.VN - Mỹ Linh, Hồng Nhung, Ánh Tuyết và Uyên Linh sẽ hội ngộ cùng ca sĩ Khánh Ly trong đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa”.

Chiều 13/5, ca sĩ Khánh Ly đã trở về nước và gặp gỡ báo chí để thông tin về đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối 22/5 tới. Đêm nhạc là chuỗi các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An…

Tên tuổi Khánh Ly đã gắn liền và trở thành “linh hồn” của những tác phẩm Trịnh Công Sơn. Lần này xuất hiện trên sân khấu của Hà Nội, Khánh Ly sẽ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc đặc biệt của những nhạc sĩ khác, trong đó, sẽ có những tiết mục bất ngờ dành cho khán giả yêu nhạc Thủ đô.

Khánh Ly và ekip sản xuất "Gọi tên bốn mùa" gặp mặt báo chí

Khánh Ly đã mời xuất hiện cùng với mình trong đêm diễn này 4 giọng hát nữ tiêu biểu cho 4 màu sắc đặc biệt rất đậm đà của nhạc nhẹ Việt Nam: Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Uyên Linh.

“Tôi rất thích nghe các ca sĩ trong nước hát. Hồng Nhung, Mỹ Linh, Ánh Tuyết đều là những người tôi rất yêu quý và từng trò chuyện, thậm chí, ở chung phòng. Uyên Linh là một giọng ca trẻ, một tài năng mới. Vì vậy, tôi rất vui khi được đứng chung sân khấu hát cùng họ. Tôi không hề bị áp lực và tôi không coi đây là một cuộc tranh tài. Cùng là nghệ sĩ đứng trên sân khấu, cùng hát, chúng tôi mong sẽ được khán giả yêu thương nhiều hơn. Không có chuyện ai dẫm chân ai ở đây, sân khấu âm nhạc giống một cái chiếu tuy nhỏ nhưng vẫn đủ chỗ cho mọi người”, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.

Với 5 giọng hát nữ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam qua các thế hệ, “Gọi tên bốn mùa” hy vọng sẽ mang đến những cảm xúc âm nhạc sâu lắng, tinh tế và thăng hoa nhất dành cho khán giả.

Hồng Nhung và Mỹ Linh
Về phần âm nhạc, Khánh Ly sẽ đồng hành cùng ban nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm, về phần mỹ thuật sân khấu sẽ do Cao Trung Hiếu dàn dựng với vai trò đạo diễn chương trình. Lựa chọn 2 gương mặt trẻ nhưng rất tinh tế này, Khánh Ly muốn tạo nên sự kết nối và truyền tải cảm xúc bằng âm nhạc giữa các thế hệ.

Sau đêm nhạc tại Hà Nội, tối 23/5, Khánh Ly sẽ lần đầu tiên gặp gỡ khán giả yêu nhạc thành phố Hải Phòng với đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” khác cùng với 4 ca sĩ nam đang được yêu mến hiện nay là Tấn Minh, Quang Thành, Hà Anh Tuấn và Hoài Lâm. Đêm nhạc sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hải Phòng./.

Viết bình luận