Lộ diện 21 giọng ca bước vào đêm chung kết Giọng hát Vàng doanh nhân

Lộ diện 21 giọng ca bước vào đêm chung kết “Giọng hát Vàng doanh nhân”

VOV.VN - Với 3 dòng nhạc: Bolero, Dân gian và Nhạc nhẹ, BGK đã chọn được ra 18 thí sinh xuất sắc nhất, cùng 3 thí sinh được bình chọn cao nhất ở 3 dòng nhạc.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 1
Ngày 19/11/2017, vòng bán kết Giọng hát vàng doanh nhân đã diễn ra tại nhà hát Âu Cơ – Hà Nội.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 2
Với 3 dòng nhạc: Bolero, Dân gian và Nhạc nhẹ, BGK đã chọn được ra 18 thí sinh xuất sắc nhất, cùng với 3 thí sinh được bình chọn cao nhất ở 3 dòng nhạc, 21 giọng ca này sẽ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng tới đây.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 3
Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 4
Ở dòng nhạc Bolero và Dân gian diễn ra vào tối 19/11, các thí sinh tham gia tranh tài đã mang đến nhiều phần trình diễn ngọt ngào, sâu lắng với nhiều phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 5
Ban giám khảo chọn được 7 giọng hát xuất sắc nhất vào vòng chung kết: Hoàng Nga (Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Ngôi sao Việt), Hoàng Thị Thanh Nga (Công ty TNHH đầu và phát triển Thăng Long), Hà Thị Phương Thảo (Công ty TNHH Pu Sang), Lý Thị Thảo (Công ty TNHH Quang Anh Chu), Nguyễn Đăng Trường (Công ty cổ phần chứng khoán phố Wall), Lê Anh Tuấn (Công ty thiết kế và sản xuất trang phục dân tộc Ông Lê), Nguyễn Trọng Thành (Vườn cảnh Thành Công Kỳ viên).
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 6
Ở dòng nhạc dân gian, các thí sinh đã trình diễn rất tự tin và có những phần thi được đánh giá cao.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 7
Nhiều thí sinh có phần trình diễn không thua kém các ca sỹ chuyên nghiệp, bên cạnh đó là sự đầu tư kỹ lưỡng cho các phần múa phụ hoạ tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 8
Kết quả, 5 giọng ca ngọt ngào được bước vào đêm xếp hạng đó là: Dương Thị Bảo Anh (Công ty tư vấn và phát triển con người Bakyna), Nguyễn Thị Huế (Trường mầm non tư thục Thiên thần), Lương Thị Thoa (Công ty cổ phần phát triển âm nhạc và giải trí Hoàng Gia), Đặng Thị Hồng Vân (Công ty cổ phần xây dựng Vina Land), Nguyễn Đại Việt (Công ty cổ phần Lâm Sàn Tuyên Quang).
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 9
Ở bảng thi này, có thí sinh đã trên 60 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ với giọng hát ngọt ngào, tình tứ và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 10
Sau hơn 1 tiếng diễn ra cuộc thi, BGK đã chọn được 6 thí sinh vào chung kết gồm: Nguyễn Trịnh Minh Dũng (Công ty cổ phần Phát Tâm), Tăng Đình Đại (Công ty TNHH DH Hoàng Minh Travel), Hồ PHàm (Công ty Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VTI), Nguyễn Trọng THành (Vườn cảnh Thành công Kỳ Viên), Bùi Thế Thời (Công ty cổ phần sản xuất thương mại Xuân Thời), Lê Thị Minh Ngân (Thời trang Bella Moda).
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 11
Ngoài 18 thí sinh của 3 dòng vào chung kết do BGK chọn, BTC cuộc thi còn đặc cách 3 thí sinh đoạt giải Bình chọn của 3 dòng nữa vào chung kết là: Hoàng Thảo, Hoàng Loan, Cao Hồng.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 12
Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Trưởng Ban giám khảo cho biết: “Nếu trên sân khấu, các thí sinh thoải mái thăng hoa với niềm đam mê ca hát, bởi họ đều là những doanh nhân thành đạt mê văn nghệ, thì ở dưới hàng ghế khán giả, BGK lại cực kỳ căng thẳng để chọn ra những thí sinh xuất sắc.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 13
Bởi, đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân nên họ rất coi trọng sự công bằng, khách quan. Vì thế, chúng tôi phải chấm tỉ mỉ nhất, chi tiết nhất để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất”.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 14
NSND Thu Hiền chia sẻ: “Nhìn các doanh nhân, ban ngày là những người lãnh đạo doanh nghiệp nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành những nghệ sỹ rất đam mê ca hát khiến tôi thấy rất vui.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 15
Đúng là âm nhạc đã mang lại cho người ta những phút giây thư giãn, và đến với âm nhạc là để được giải toả nỗi niềm trong lòng. Tôi nghĩ rằng, sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, họ sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn”.
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 16
Phát biểu trong đêm bán kết dòng Bolero, Hoa hậu doanh nhân Đàm Hương Thủy, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Đây là hoạt động phi lợi nhuận, là sân chơi để các doanh nhân Việt Nam thỏa đam mê trong nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để công chúng nhìn nhận thấy một hình ảnh khác của các doanh nhân."
lo dien 21 giong ca buoc vao dem chung ket "giong hat vang doanh nhan" hinh 17
Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân sẽ được diễn ra tối 25/11/2017 tại nhà hát Âu Cơ – Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close