MV Ghen xác lập kỉ lục mới trong sự nghiệp của Min và Erik

MV “Ghen” xác lập kỉ lục mới trong sự nghiệp của Min và Erik

VOV.VN - Sau hơn 4 ngày lên sóng, "Ghen" đã cán mốc 3,5 triệu lượt xem và đứng số 1 trên top trending của Youtube tại Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, "Ghen" của Khắc Hưng - Min - Erik đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu nhạc. Đã có rất nhiều lời khen ngợi và cả tranh cãi về MV đang hot nhất Vpop hiện nay. Và sau hơn 4 ngày lên sóng, "Ghen" đã cán mốc 3,5 triệu lượt xem và đứng số 1 trên top trending của Youtube tại Việt Nam. 

mv ghen xac lap ki luc moi trong su nghiep cua min va erik hinh 1

Đây được coi là thành tích lớn của êkip thực hiện cũng như nghệ sĩ trẻ tham gia vào "Ghen" project. Và Khắc Hưng 1 lần nữa lại chứng tỏ sự "mát tay" của mình với danh xưng hit-maker. 

Có thể nói, sau nhiều hoài nghi về sự trở lại của Erik cũng như sự lột xác thay đổi hình ảnh của Min, thành công của "Ghen" đã là câu trả lời rõ nhất cho khán giả. Min và Erik đã chấp nhận thay đổi mình để tạo được "cú nổ" lớn cho showbiz Việt. 

Nếu Min là tiếp nối thành công từ "Có em chờ" thì đối với Erik, đây được coi là bước ngoặt đầy suôn sẻ cho anh sau khi rời công ty quản lý, tự thân vận động. Những con số của "Ghen" cũng xác lập kỉ lục mới trong sự nghiệp của cả Min và Erik. 

Điểm đặc biệt êkip thực hiện "Ghen" đều là những người trẻ. Việc "Ghen" đứng top 1 trending trên youtube là sự công nhận cho những sáng tạo cũng như nỗ lực được đền đáp của các bạn trẻ lần đầu "chào sân" với 1 thứ hoàn toàn mới! "Ghen" thực sự đã mang đến một làn gió mới cho Vpop. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close