Mỹ Tâm dời ngày tổ chức concert tại Hàn Quốc vì lý do đặc biệt

VOV.VN - Nữ ca sĩ cho biết, cô cùng ê kíp Hàn Quốc đang thương lượng để dời ngày tổ chức concert.

PC_Article_AfterShare_1

Khuya 2/9, Mỹ Tâm có mặt ở sân bay sang Hàn Quốc chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại Lễ hội văn hóa Việt - Hàn lần thứ 8 tại quảng trường Gwang Hwa Mun, Seoul. Đặc biệt, "họa mi tóc nâu" chia sẻ, cô và ê kíp đang cân nhắc dời ngày tổ chức concert tại Hàn Quốc từng thông báo trước đó để khán giả có thể làm visa bay sang Hàn Quốc.

Giọng ca Người hãy quên em đi cảm thấy rất bất ngờ khi khán giả Việt Nam lại cực kì phấn khích với thông tin cô tổ chức concert tại Hàn Quốc và mong muốn đáp máy bay sang tham gia. Bản thân Mỹ Tâm rất cảm kích trước tình cảm của khán giả dành cho những dự án của cô.

 Mỹ Tâm xuất hiện giản dị ở sân bay.

"Hiện tại, tôi và ê kíp bên Hàn đang kiểm tra lại sân khấu xem có thể dời vài ngày cho khán giả Việt Nam kịp làm visa không. Trong hai ngày tới, công ty của tôi sẽ gửi thông báo đến các bạn" - Mỹ Tâm nói.

Sau khi chia sẻ này được đăng tải, nhiều fan bày tỏ hi vọng có thể dời ngày concert bởi thời gian qua, việc thông báo khá gấp khiến nhiều khán giả ở Việt Nam muốn bay sang Hàn Quốc để tham dự cũng không kịp chuẩn bị giấy tờ.

Mỹ Tâm là ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn và sở hữu lượng fan đông đảo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, fan hâm mộ Mỹ Tâm không khỏi tự hào và phấn khích trước thông tin cô trở thành ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung - Hàn Quốc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đây là nơi từng diễn ra các chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi như K-Will, Seungri của Big Bang,… và là trường quay cho các sự kiện âm nhạc hoành tráng đến từ 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc là KBS, MBC, SBS.

Để có thể tổ chức concert tại sân vận động này, Mỹ Tâm được đòi hỏi phải là người có độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực về tài chính.

Sau Lễ hội văn hóa Việt - Hàn, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trường trụ sở chính nhà đài SangAm MBC và là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trình diễn tại sự kiện này./.

Dung Phạm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds