Ngôi sao Việt: GK Hàn Quốc động lòng “cứu” thí sinh nữ

VOV.VN - Ở tập 2 “Ngôi sao Việt", một số thí sinh nữ dù có giọng hát không xuất sắc nhưng lại được GK Mario trao cho cơ hội đi tiếp.

Rơi nước mắt vì không hát được tiếng Việt khiến BGK chê hết lời, nữ thí sinh Anh Phương tưởng đã hết cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, giám khảo người Hàn Quốc Mario gọi thí sinh này trở lại và bất ngờ dành cho cô cơ hội với tấm vé vàng: “Bạn có một số thói quen không tốt nhưng nếu được huấn luyện thì có lẽ sẽ thay đổi”.

Ngoài ra, trong tập 2 của "Ngôi sao Việt", Bảo Ngọc cũng là nữ thí sinh được Mario “cứu”. Với ca khúc “Tìm”, ca sĩ Phương Thanh đánh giá giọng hát của thí sinh này chỉ để đi giao lưu vì thiếu độ sâu, thiếu thuyết phục. Thậm chí, Phương Thanh còn thẳng thắn nhận xét: “Em chỉ nên làm một ngôi sao thời trang”. Nhưng Mario lại thích chất giọng của Bảo Ngọc dù những nốt cao hơi yếu. Sự lựa chọn của Mario khiến ngay cả thí sinh Bảo Ngọc cũng ngỡ ngàng.

ngoi sao viet: gk han quoc dong long "cuu" thi sinh nu  hinh 1
Bảo Ngọc (phải) có giọng hát yếu nhưng vẫn được GK Mario trao tấm vé


Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thời trang, thí sinh Ngô Đặng Thu Giang còn thể hiện chất giọng mạnh mẽ qua ca khúc “Grenade” của Bruno Mars. Phần thi của cô được coi như phần trình diễn trên sân khấu. Ca sĩ Phương Thanh đã tặng Thu Giang tấm vé đi tiếp, và còn bày tỏ kỳ vọng sẽ nhìn thấy Thu Giang ở vòng cuối cùng.

ngoi sao viet: gk han quoc dong long "cuu" thi sinh nu  hinh 2
Ngô Đặng Thu Giang được ca sĩ Phương Thanh kỳ vọng sẽ có mặt ở vòng cuối cùng của cuộc thi


Trong khi đó, các thí sinh nam và nhóm nhảy lại vấp phải cái nhìn khắt khe của  các giám khảo. Khá nổi tiếng trong giới Underground Hà Nội, Hoàng Sơn (còn được biết đến với cái tên Soobin) lại không được chinh phục được Mario với ca khúc tự sáng tác “Em không tồn tại”. Giám khảo Mario đã thẳng thừng từ chối Hoàng Sơn: “Bài hát rất hay, nhưng tôi không trao cho bạn tấm vé đi tiếp”. Nhưng với sự ủng hộ của ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Sơn vẫn giành một vé đi tiếp.

Còn thí sinh Nguyễn Hoàng đến từ Đồng Nai bị giám khảo Mario từ chối vì cách biểu cảm kém với ca khúc “Still loving you” của Scorpions. Nhưng 2 giám khảo còn lại vẫn dành cơ hội cho thí sinh này.

ngoi sao viet: gk han quoc dong long "cuu" thi sinh nu  hinh 3
Nguyễn Hoàng may mắn được 2 giám khảo người Việt là Phương Thanh và John Huy Trần "cứu"


Ngoài ra, nhóm song ca nam nữ duy nhất ở tập 2, Phương Linh – Vương Duy cũng đã bị nhận nhiều chê bai với ca khúc “Bay”. Cặp đôi này bị nhận xét là động tác nhảy không phù hợp, bài hát bị sai tông. Giám khảo Mario cho rằng hai người đứng chung sân khấu là một sự gượng gạo và không trao cho họ cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, Phương Thanh lại đánh giá tốt khả năng của Phương Linh và trao tấm vé cho cô.

Mario cũng khắt khe khi đánh giá về 2 nhóm nhạc The Shadow và Panoma với phong cách ăn mặc và trình diễn “Hàn Quốc hóa”. Cuối cùng, chỉ có 3 trong số 5 thành viên của nhóm The Shadow được nhận cơ hội đi tiếp.

ngoi sao viet: gk han quoc dong long "cuu" thi sinh nu  hinh 4
Nhóm Panoma với phong cách "Hàn Quốc hóa" bị BGK chê tơi tả


Tập 3 “Ngôi sao Việt” sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h tối thứ 7 (29/3) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Thiếu Anh/VOV online (Ảnh: BTC)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage