Người Mexico nghe nhạc của BTS để cảm ơn đội tuyển Hàn Quốc

VOV.VN - Trên Twitter, người dân Mexico kêu gọi nghe nhạc của BTS như một cách cảm ơn đội tuyển Hàn Quốc đã giúp tuyển Mexico được đi tiếp tại World Cup 2018.

Tối 27/6, gần như cả thế giới đều ngỡ ngàng trước việc các tuyển thủ Hàn Quốc đánh bại nhà đương kim vô địch Đức tại World Cup trong trận lượt cuối cùng của bảng F. Kết quả này đã giúp Mexico thoát cảnh bị loại, cùng Thuỵ Điển bước vào vòng 1/8. Thất bại với tỷ số 2:0, Đức là đội tuyển tiếp theo phải xách va-li về nước.

nguoi mexico nghe nhac cua bts de cam on doi tuyen han quoc hinh 1
Trên Twitter, người dân Mexico kêu gọi nghe nhạc của BTS như một cách cảm ơn đội tuyển Hàn Quốc.

Sau chiến thắng của tuyển Hàn Quốc, người dân Mexico đồng loạt bày tỏ tình yêu, sự ngưỡng mộ với các cầu thủ Hàn Quốc, người dân Hàn Quốc và nhạc của BTS. Trên Twitter, khán giả Savaged Killer kêu gọi: "Người dân Mexico nên nghe nhạc Kpop cả ngày để cảm ơn đội tuyển Hàn Quốc vì pha cứu cánh này. Tốt hơn hết, hãy nghe nhạc của BTS...". Khán giả El Plebes bày tỏ: "Cảm ơn Hàn Quốc, các bạn đã cứu đội tuyển Mexico. Chúng tôi đang nghe nhạc của BTS đây".

nguoi mexico nghe nhac cua bts de cam on doi tuyen han quoc hinh 2
Nhóm nhạc BTS.

PC_Article_Middle
Loading...

BTS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên. Nhóm ra mắt năm 2013 và từng phát hành album Dark & Wild (2014), Wings (2016). Năm 2018, lần thứ 2 BTS được nhận giải thưởng dành cho nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Billboard Music Awards./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Alkpop
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm Lan Giã Hạc giá “khủng”, độc đáo nhất Việt Nam
VOV.VN - Hoa Lan Giã Hạc năm cánh trắng độc đáo nhất Việt Nam vừa được giao dịch thành công tại TP Đà Nẵng với giá gần 7 tỉ đồng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x