Nhạc hội Rực rỡ Hạ Long 2017 sẽ thay thế chương trình Carnaval

Nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017” sẽ thay thế chương trình Carnaval

VOV.VN - Năm nay, tỉnh Quảng Ninh sẽ không tổ chức chương trình nghệ thuật Carnaval, thay vào đó sẽ là chương trình nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017”.

Nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017” là sự kiện đặc sắc mở đầu cho Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh năm nay. Chương trình do UBND thành phố Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức.

Chương trình dựa trên ý tưởng chủ đề là cảnh bình minh rực rỡ trên Vịnh Hạ Long. Đại nhạc hội được thiết kế với ba phần nội dung chính, tái hiện hình ảnh Hạ Long năng động, hội nhập nhưng vẫn giữ vẻ đẹp thanh bình của vùng di sản.

nhac hoi ruc ro ha long 2017 se thay the chuong trinh carnaval hinh 1
Nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017” sẽ thay thế chương trình Carnaval.

Với thiết kế sân khấu biểu diễn chính trên 400m2, quy mô lớn, hiện đại, khán đài dành cho đại biểu, nhân dân và du khách gồm 1.500 chỗ ngồi và 10.000 vé đứng. Ban tổ chức bố trí bãi đỗ xe có sức chứa trên 2000 ô tô và 5000 xe mô tô. Công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường cũng được tăng cường.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long cho biết: “Đây là chương trình rất quy mô của tỉnh Quảng Ninh, công tác tổ chức sẽ rất chu đáo và tỉ mỉ. Tất cả công tác chuẩn bị đều có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên. Lượng khách đến với Hạ Long sẽ rất lớn nên chúng tôi có phương án về bãi gửi xe, sân khấu…Vì đây là chương trình vì lợi ích cộng đồng cùng với thành phố Hạ Long, nên chương trình sẽ không bán vé”.

Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Trọng Tấn, Tùng Dương, Ngọc Anh, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh…và nhóm nghệ sĩ đến từ Châu Âu, chương trình nhạc hội “ Rực rỡ Hạ Long 2017” sẽ tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn, thân thiện đối với nhân dân và du khách, thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân và du khách trong và ngoài nước về tham dự chương trình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close