Nữ ca sĩ Grande đau khổ khi buổi diễn trở thành sự kiện chết chóc

VOV.VN - Nữ ca sĩ Mỹ xinh đẹp Ariana Grande cho hay cô đã đau khổ sau vụ tấn công khủng bố xảy ra ngay sau buổi biểu diễn của cô ở Machester (Anh).

Ngôi sao nhạc pop 23 tuổi viết trên mạng Twitter vào đầu ngày 23/5: “Đau khổ. Từ tận đáy lòng. Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi không biết phải nói gì nữa”.

nu ca si grande dau kho khi buoi dien tro thanh su kien chet choc hinh 1
Nữ ca sĩ Ariana Grande. Ảnh: Naver.

Nhóm quản lý của Grande cho biết họ cũng đau lòng về vụ tấn công ở Manchester (Anh).

Thông cáo của nhóm viết: “Không ngôn từ nào tả xiết nỗi đau buồn của chúng tôi dành cho các nạn nhân và gia đình họ trong vụ tấn công vô nghĩa lý này. Chúng tôi khóc thương các trẻ em và những người yêu dấu đã thiệt mạng vì hành vi hèn hạ này”.

Ít nhất 22 người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị thương vì vụ nổ nhằm vào đám đông rời khỏi buổi trình diễn nhạc pop tổ chức ở sân vận động có mái che “Đấu trường Manchester” vào đêm 22/5.

Vụ tấn công xảy ra sau khi nữ ca sĩ Mỹ kết thúc tour diễn “Dangerous Woman” (“Người phụ nữ Nguy hiểm”).

Tour diễn của Grande bắt đầu vào tháng 2 ở Phoenix, Arizona (Mỹ). Các chặng dừng chân khác bao gồm Antwerp (Bỉ), Lodz (Ba Lan) và Frankfurt (Đức). Tour diễn này dự kiến kéo dài sang đến mùa thu, kết thúc vào gần cuối tháng 9 ở Hong Kong./.

Trung Hiếu/VOV.VN Theo Daily Mail

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.