OPlus tung MV nhẹ nhàng, lãng mạn với màn cầu hôn ngọt ngào

VOV.VN -MV "Bước chung một đường" được nhóm OPlus giới thiệu tới khán giả chất chứa những cảm xúc chân thành, lãng mạn của tình yêu

PC_Article_AfterShare_1

Vẫn trung thành với phong cách tươi sáng, nhẹ nhàng, sâu lắng, sau thời gian ấp ủ thực hiện, nhóm OPlus vừa giới thiệu đến khán giả MV "Bước chung một đường" với những cảnh lãng mạn, ngọt ngào.

"Bước chung một đường" là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm kết hợp cùng nhóm OPlus. Ca khúc mang âm hưởng Pop - ballad nhẹ nhàng, với lời ca lãng mạn, giàu cảm xúc được thể hiện qua sự hòa giọng ngọt ngào của 4 thành viên Quang Minh, Tùng Lâm, Tùng Linh và Đức Tùng. 

Sản phẩm được chính các thành viên trong nhóm lên ý tưởng kịch bản. Với bối cảnh hiện đại, MV tái hiện câu chuyện tình yêu trong sáng, ấm áp của cặp đôi trẻ trên nền giai điệu nhẹ nhàng, da diết với những ca từ lay động trái tim: "Yêu em như mới hôm qua. Yêu luôn những lúc em giận hờn, em nước mắt. Dù trái đất cứ xoay, thời gian, tháng với ngày. Là thước đo tình yêu đôi ta".  

oplus tung mv nhe nhang, lang man voi man cau hon ngot ngao   hinh 1
Hình ảnh trong MV "Bước chung một đường" của nhóm OPlus.

Trong tình yêu, đôi khi người ta thấy chông chênh khi muốn tiến tới một bước quan trọng trong cuộc đời bởi đã gặp nhiều vướng mắc băn khoăn ngoài định nghĩa “tình yêu”. Những cám dỗ, những tính toán thực dụng, định kiến xã hội... dường như là rào cản lớn để họ dũng cảm cùng nhau đi đến đám cưới ngọt ngào. Nhưng bằng những tình cảm chân thành, bình dị, chúng ta sẽ bước bên nhau trọn đời. 

Không như những MV trước đây, lần này OPlus quyết định lùi lại phía sau để sự xuất hiện của hai nhân vật chinh được sắc nét nhất. Đây là sự tinh tế của ekip khi để người xem tìm được sự đồng cảm nhất, thấy mình trong những khoảnh khắc yêu đương ý nghĩa, trong phút vỡ òa xúc động của màn cầu hôn ngọt ngào. 

Xuyên suốt những thước phim đẹp trong MV là hình ảnh "chiếc máy bay" của nữ nhân vật chính. Chính hình ảnh đó đã gợi cảm xúc để nam nhân vật chính cầu hôn trong khung cảnh lãng mạn của lễ đường được kết thành từ 2000 chiếc máy bay giấy góp phần làm cho MV trở nên mơ mộng, trong trẻo hơn.

oplus tung mv nhe nhang, lang man voi man cau hon ngot ngao   hinh 2
Màn cầu hôn ngọt ngào khiến nhiều trái tim thổn thức. 

Không chỉ là lời nhắn nhủ rất dễ thương “Hãy cứ yêu đi, tin đi, thật bình dị và không cần cầu kỳ. Nếu chân thành, sẽ bước bên nhau trọn đời.” của nhóm dành cho các cặp đôi yêu nhau mà MV còn là món quà mà nhóm muốn dành tặng người hâm mộ và những người yêu thương nhất. 

Trưởng nhóm O-Plus, Nguyễn Quang Minh chia sẻ: “Những tấm hình ở phần cuối của MV là những bức ảnh của các bạn fan chụp cùng người thương yêu với những lời nhắn nhủ ấm áp và ý nghĩa...4 thành viên của nhóm cũng tranh thủ "nịnh vợ", chèn những bức ảnh của 4 cặp đôi ở cuối như một món quà bất ngờ dành tặng cho người mình thương yêu."

Nhóm OPlus cũng bày tỏ mong muốn MV "Bước chung một đường" không chỉ mang đến những cảm xúc giản dị, chân thành mà còn gắn kết và lan tỏa yêu thương. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

oplus tung mv nhe nhang, lang man voi man cau hon ngot ngao   hinh 3
MV là món quà mà nhóm muốn dành tặng người hâm mộ và những người yêu thương nhất. 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy được thực hiện trong thời gian ngắn và không quá cầu kì về phần hình ảnh, nhưng những cảm xúc chân thành, bình dị chất chứa trong từng thước phim của MV "Bước chung một đường"  hứa hẹn sẽ gây “sốt” trong thời gian tới./.

 

Hạnh Lê/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds