Phát ngôn cứng như đá của Chi Pu khi được khuyên không nên đi hát

Phát ngôn “cứng như đá” của Chi Pu khi được khuyên không nên đi hát

VOV.VN - Khi khán giả và một vài đồng nghiệp khuyên đừng đi hát, Chi Pu khẳng định cô có nhiều năng lực.
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 1
Sau nhiều năm được công chúng chú ý với vai trò hot girl, đóng phim, mới đây Chi Pu quyết định trở thành ca sĩ. Cô đã chính thức giới thiệu 2 MV được đầu tư kỹ lưỡng tới khán giả trong nước và cả Hàn Quốc. Tuy nhiên, giọng ca người Hà Nội không nhận được nhiều phản ứng tích cực. Thậm chí, không ít người còn khuyên Chi Pu không nên đi hát. Đáp lại, nàng hot girl đình đám một thời vẫn thể hiện quyết tâm trở thành ca sĩ và không ngại thể hiện quan điểm riêng một cách rất mạnh mẽ.
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 2
Khi Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, nữ ca sĩ Hương Tràm đã bóng gió đưa ra lời chê. Theo quán quân The Voice mùa đầu tiên, việc hot girl đi hát "là xúc phạm đến nghề hát". Chi Pu cũng không vừa khi quay lại công kích đàn chị. Cô nói: "Khi có một vấn đề đang được quan tâm, việc mọi người nêu lên ý kiến là điều tôi không thể cấm. Tuy nhiên, nếu người đồng nghiệp đó nhận xét văn minh và giảm định kiến hơn thì tôi sẽ tiếp thu. Còn với cách nói như thế thì tôi xin miễn bình luận".
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 3
Chú thích ảnh
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 4
Chi Pu cũng không ngại ngần "bật" lại quan điểm của diva Thanh Lam. Giọng ca "Chia tay hoàng hôn" từng gây sóng gió khi đưa ra nhận xét "Ở trong Nam có nhiều ca sĩ không học hành bài bản vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông". Còn theo Chi Pu: "3 năm học tập, rèn luyện vừa qua không biết nên gọi là nhiều hay ít. Tuy nhiên, tôi sẽ không đồng ý nếu bị gọi là ca sĩ không học hành. Từ nhỏ, tôi đã được gia đình chỉ dạy phải có chí tiến thủ và nền tảng. Tôi cũng xác định phải có nền tảng thì mới có thể tiến xa được. Cũng nhờ vậy mà tôi luôn tự tin và có đủ trí tuệ hiểu mình đang làm gì. Sau cùng, với tôi, một người nghệ sĩ sẽ không thành công, không thể nổi tiếng nếu thiếu sự trau dồi, tập luyện. Về câu nói của ca sĩ Thanh Lam, tôi nghĩ nó không đúng với quan điểm riêng của mình”.
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 5
Ngay khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên, Chi Pu đã hãnh diện tuyên bố với người hâm mộ: "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ". Thái độ của nữ diễn viên phim "Hương Ga" vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Không nao núng, Chi Pu đáp trả: "Mọi người gọi tôi là ca sĩ hay không là quyền cá nhân. Nếu như ở Hàn Quốc các nghệ sĩ được phân chia theo ca sĩ, idol… còn ở Việt Nam, khi đã cầm mic lên là ca sĩ".
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 6
Chi Pu rất tự tin với sự lựa chọn mới của mình. Cô tuyên bố: “Điều tôi sợ nhất là thức dậy không biết làm gì. Trong khi đó, tôi hiện tại lại có cuộc sống rất ý nghĩa và hạnh phúc vì được làm nhiều điều mình thích. Nhiều người vẫn hay nói ‘Một nghề còn hơn chín nghề’, tuy nhiên, tôi dù làm nhiều công việc nhưng việc nào cũng đầy tâm huyết thì rất mong được nhìn nhận”.
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 7
Khi được hỏi về việc có nhiều ý kiến chê bai giọng hát, Chi Pu nói: "Tôi là người có nhiều năng lực. Chắc chắn trong tương lai, tôi sẽ chứng minh được điều đó. Hơn nữa, trong những ý kiến ném đá nhưng cũng có nhiều yêu thương. Cảm xúc ghét và thương đang bằng nhau vì sao chúng ta không nhìn vào điểm tích cực. Tôi từ lâu đã quan niệm: Làm scandal sẽ không tồn tại được lâu’”.
phat ngon "cung nhu da" cua chi pu khi duoc khuyen khong nen di hat hinh 8

Bỏ ngoài tai những lời chê bai về giọng hát, Chi Pu khẳng định, từ giờ tới cuối năm, tháng nào cô cũng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close