Giong hat Viet nhi < Doan Trang an tuong voi cau be Nam lun Dao Gia Phuc < BẤM XEM NGAY

Phương Uyên trở thành cố vấn của Giọng hát Việt nhí

VOV.VN - Với vai trò cố vấn, nhạc sỹ Phương Uyên cùng Huy Tuấn, Đoan Trang đều tỏ ra vô cùng ấn tượng với tài năng của các thí sinh Giọng hát Việt nhí năm nay.

Khép lại vòng Giấu mặt, các thí sinh “Giọng hát Việt nhí” đang ráo riết chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu gay cấn sắp tới. Ở vòng thi này, 15 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia làm 5 nhóm, mỗi nhóm 3 người. Các thành viên trong nhóm sẽ thể hiện khả năng ca hát của mình, và chỉ duy nhất 1 thí sinh xuất sắc nhất mới được lựa chọn làm người chiến thắng. Sau vòng thi này, mỗi đội sẽ chỉ còn lại 5 thí sinh, cũng là người chiến thắng của 5 nhóm.

Điểm khác biệt của mùa giải năm nay, đó là trong số 10 thí sinh còn lại, huấn luyện viên sẽ chọn ra 1 gương mặt sáng giá nhất, và trở thành thí sinh thứ 6 đại diện cho đội bước vào vòng trong. Cùng các huấn luyện viên hỗ trợ thí sinh tập luyện còn có các cố vấn, nhằm giúp phần dự thi của các em đạt hiệu quả tốt nhất.

giong hat viet nhi < doan trang an tuong voi cau be nam lun dao gia phuc < bam xem ngay hinh 1

Đoan Trang tham gia làm cố vấn cho thí sinh đội Lam Trường tập luyện, chuẩn bị cho vòng Đối đầu

Cố vấn của đội Lam Trường là ca sỹ Đoan Trang. Hiện tại, cô cũng đang đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí”. Cô cho biết: “Tôi nhận thấy, đặc điểm các giọng ca ở nhóm anh Trường rất đồng đều nhau. Bản thân tôi ấn tượng nhất với em Đào Gia Phúc. Mặc dù thân hình ‘ốc tiêu’ nhưng em sở hữu giọng hát đầy nội lực, khiến tôi bất ngờ. Bên cạnh đó, tôi cũng ấn tượng với một số giọng ca khác như Minh Trường, Đoàn Thế Lân, Thanh Thảo…”

giong hat viet nhi < doan trang an tuong voi cau be nam lun dao gia phuc < bam xem ngay hinh 2 

Nhạc sỹ Huy Tuấn trở thành cố vấn cho đội của cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Với đội của cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cố vấn là nhạc sỹ Huy Tuấn. Nhạc sỹ chia sẻ: “Tôi rất vui khi được góp ý và hướng dẫn tập luyện cho các em. Tuy còn rất trẻ nhưng các em lại có giọng hát rất tốt. Nhiều em có chất giọng đặc biệt, cách luyến láy và xử lý khiến tôi bất ngờ. Riêng với đội của cặp đôi ‘Giang - Hồ’, tôi thấy rằng thí sinh nào cũng có màu sắc và thế mạnh riêng”.

giong hat viet nhi < doan trang an tuong voi cau be nam lun dao gia phuc < bam xem ngay hinh 3 

Phương Uyên từ vai trò Giám đốc âm nhạc của "Giọng hát Việt nhí" năm ngoái đã trở thành cố vấn ở mùa thi năm nay

Còn cố vấn của đội Cẩm Ly là nhạc sỹ Phương Uyên, người từng giữ vai trò Giám đốc âm nhạc cho “Giọng hát Việt nhí” năm ngoái. Phương Uyên nhận xét: “Màu sắc của đội Cẩm Ly riêng biệt, không lẫn với các đội khác. Tôi thấy phần lớn các em rất có cảm xúc và nhập tâm vào bài hát. Một số bé khiến tôi ấn tượng như Đoàn Minh Tài, Mai Chí Công, hay cô bé khiếm thị Ngọc Anh…”.

Tập 1 vòng Đối đầu chương trình “Giọng hát Việt Nhí” sẽ được phát sóng vào 21h thứ 7 (2/8) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close