Quán quân SMĐH Minh Chuyên trải lòng về chuyện tình không lối thoát

VOV.VN - Minh Chuyên chia sẻ, ca khúc “Tự” là cách mà cô bày tỏ nỗi lòng về mối tình không lối thoát khiến cô đau khổ trong nhiều năm.

Trong tình yêu, Minh Chuyên là người yêu hết mình và tin tưởng "nửa kia" tuyệt đối. Cũng vì điều này mà Minh Chuyên chịu không ít thiệt thòi. Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 trải lòng, cô từng đau đớn nhiều lần, cả trong tình bạn lẫn tình yêu.

Nói về người cũ, về những ngày cũ, Minh Chuyên gọi đó là “Những ngày vụng dại đẹp nhất”. Bởi dù sao, đó cũng là một trời ký ức, một trời ngu ngơ buồn mà đẹp, đẹp mà buồn… Với cuộc tình không lối thoát kéo dài nhiều năm, bản thân cô rất đau khổ. Nhưng cô phải tự mình đứng lên, tự thương lấy bản thân mình bằng cách tìm cảm hứng trong âm nhạc.

quan quan smdh minh chuyen trai long ve chuyen tinh khong loi thoat hinh 1
Minh Chuyên.

Năm 2014, Minh Chuyên ra mắt album “Khi nào anh thuộc về em”, gồm 11 ca khúc với màu sắc cảm xúc chủ đạo là buồn, khắc khoải và đau đớn. Cuối năm 2016, Minh Chuyên tung mini album “Đã có một thời em yêu anh như thế” với 6 ca khúc ballad. Trong đó, có 2 tình khúc do cô tự sáng tác “Tự”, “Thêm một lần" và viết lời cho "Anh đi đi", "Vẫn là người em yêu".

Mới đây nhất, Minh Chuyên đã làm MV cho ca khúc “Tự”. Lý giải về việc làm MV sau một thời gian dài phát hành audio, Minh Chuyên cho biết: “Trong những lần đi diễn, nhiều người yêu cầu tôi hát và bày tỏ rất thích “Tự”. Đó là động lực khiến tôi làm MV cho ca khúc. Tôi ở hiện tại muốn được sống với đam mê, muốn được làm bất cứ điều gì cho con đường âm nhạc của mình”.

PC_Article_Middle
Loading...

“Tự” là ca khúc đậm chất ballad do Minh Chuyên sáng tác từ những cảm xúc của cô sau chuyện tình không lối thoát kéo dài nhiều năm. Trong 1 đêm, đối diện với chính mình, tự hỏi mình đã làm những gì cho những ngày đã qua, Minh Chuyên đã viết "Tự", với những lời hát thấm thía như “Tự khóc, tự vui, tự dỗ dành khi thấy buồn”

MV “Tự” được thực hiện khá đơn giản. Minh Chuyên cho biết, MV được quay một lần duy nhất. Cô không diễn nhiều, chỉ cần cất lời là cảm xúc tự đến.

Nữ ca sĩ quan niệm: “Nhiều khi, đắm đuối mãi trong một cuộc tình, sẽ bỏ qua nhiều điều tốt đẹp khác của cuộc sống. Có thể nhiều người yêu quá sâu đậm rồi nghĩ là mình không thể buông tay được. Nhưng khi đã quên đi được rồi, thì không gì là không thể”.

Sau MV "Tự", Minh Chuyên sẽ tung ra một loạt sáng tác mới mà cô mới thực hiện./.

Thanh Thanh/VOV.VN Ảnh: Tuấn Phan
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x