Quang Lê bật khóc nức nở khi nghe học trò Ngọc Sơn hát về cha

VOV.VN - Khi nghe Thành Long, thí sinh đội Ngọc Sơn thể hiện ca khúc "Đạo làm con", Quang Lê đã bật khóc nức nở trên ghế nóng Thần tượng Bolero.

PC_Article_AfterShare_1

Sau Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, tuần này đội Ngọc Sơn sẽ bước vào vòng Quyết đấu với 4 thí sinh là Thành Long, Thạch Phay, Phương Liên và Bằng Chương. HLV Ngọc Sơn mời danh ca Phương Dung làm cố vấn âm nhạc để giúp các thí sinh phát huy hết thế mạnh cũng như hoàn thiện kỹ năng khi đứng trên sân khấu.

Nếu như tuần trước, đội Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho khán giả những tiết mục Bolero phá cách thì đội Ngọc Sơn sẽ chạm đến trái tim khán giả bằng những cảm xúc mộc mạc nhất.

quang le bat khoc nuc no khi nghe hoc tro ngoc son hat ve cha hinh 1
Thành Long với ca khúc "Đạo làm con".

Thành Long sẽ thể hiện ca khúc "Đạo làm con" - một sáng tác của chính HLV Ngọc Sơn từng được anh thể hiện rất thành công. Danh ca Phương Dung nhận định đây là ca khúc rất khó hát và sẽ là thử thách rất lớn cho Thành Long. Với sự trải nghiệm, chất giọng trầm ấm, Thành Long mang đến một không gian gian êm đềm khiến khán giả "chết lặng" với từng câu hát dạt dào tình cảm, ý nghĩa về đấng sinh thành.

HLV Quang Lê, Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở, riêng HLV Quang Lê nghẹn ngào chia sẻ: "Khi nghe anh hát em nhớ về ba của em nhiều lắm. Những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê". Một màn trình diễn cảm xúc hứa hẹn sẽ khiến khán giả thổn thức.

quang le bat khoc nuc no khi nghe hoc tro ngoc son hat ve cha hinh 2
Quang Lê bật khóc nức nở khi nghe Thanh Long hát.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chàng trai Khmer - Thạch Phay sẽ tiếp tục khiến khán giả thích thú khi hát cả hai ngôn ngữ Việt - Khmer qua liên khúc "Đêm buồn phố thị - Hát nữa đi em". Tuy nhiên việc hát hai ngôn ngữ cũng gây ra tranh cãi nhỏ giữa HLV Quang Lê và Lệ Quyên. "Nữ hoàng phòng trà" cho rằng Thạch Phay hát tiếng Khmer thì những câu luyến láy không còn tình cảm như hát tiếng Việt. Quang Lê thì cảm nhận Thạch Phay hát tiếng Khmer rất tình cảm và mượt mà, hai ý kiến khác nhau đã khiến cuộc tranh cãi thêm sôi nổi.

Bên cạnh đó, Phương Liên hay Bằng Chương sẽ cống hiến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và đậm màu sắc của HLV Ngọc Sơn. Tuy nhiên, chỉ sẽ có duy nhất 2 giọng ca được đi tiếp, và ai trong 4 thí sinh sẽ là gương mặt may mắn?

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tập 12 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 25/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds