Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận mưa lời khen trong đêm thi Người hát tình ca

Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận “mưa lời khen” khi hát ca khúc “Hoa trinh nữ“

VOV.VN - Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được những lời khen tới tấp từ BGK gồm nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Đức Huy cho ca khúc "Hoa trinh nữ".

Sau đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng ca nam với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Vũ Phương, "Người hát tình ca" đã tiếp tục đêm thi thứ 2 với sự tranh tài của 8 giọng ca nữ đầy tài năng. Chiến thắng trong đêm thi này đã gọi tên cô gái Nùng - Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Sau phần thi hát nối, giải nhất Sao Mai 2017 dòng nhạc dân gian Sèn Hoàng Mỹ Lam đã tiếp tục đánh bại 3 cô gái khác trong phần thi đơn ca với số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

sen hoang my lam nhan mua loi khen trong dem thi nguoi hat tinh ca hinh 1
Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được những lời khen tới tấp từ ban giám khảo gồm nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Đức Huy cho ca khúc "Hoa trinh nữ". Trong phần nhận xét của giám khảo, nữ ca sĩ còn thể hiện một đoạn ngắn ca khúc "Trước ngày hội bắn" mà mình yêu thích và cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Chia sẻ về chiến thắng trong đêm thi này, Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết mình rất vui và bất ngờ khi là thí sinh có điểm số cao nhất vì tất cả 8 cô gái ai cũng hát hay, đầy cảm xúc. Chiến thắng này sẽ là động lực cho cô trong những đêm thi tiếp theo.

Video: Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện "Hoa trinh nữ"

Sèn Hoàng Mỹ Lam chia sẻ, cô đang rất tự tin để bước vào các vòng thi tiếp theo. Trước cuộc thi cô còn e ngại khi hát nhạc trữ tình - bolero nhưng chỉ sau đêm thi vừa qua cô đã tự tin hơn rất nhiều và đặt mục tiêu giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi cho mình. “Quan trọng là tôi luôn hát với cảm xúc thật của mình, mọi thứ đều vô cùng thật”, cô gái người Nùng chia sẻ thêm.

Trước cuộc thi, Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng được đánh giá rất cao bởi cô từng giành giải nhất Sao Mai, sở hữu giọng hát dân gian thính phòng thánh thót, trong trẻo và tạo được nhiều ấn tượng với những ca khúc viết về Tây Bắc./.

Ảnh+clip: NHTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close