SGirls sẽ trở thành thần tượng mới của giới trẻ sau XFactor

S-Girls sẽ trở thành thần tượng mới của giới trẻ sau X-Factor?

VOV.VN – Các giám khảo của “X-Factor” đều đánh giá cao khả năng của S-Girls, có thể kế thừa và phát triển thành thần tượng mới của giới trẻ.

Khán giả theo dõi chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016” chắc hẳn sẽ nhớ đến nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên S-Girls. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, S-Girls đã chứng tỏ được khả năng hát tốt, vũ đạo điêu luyện, bè phối ăn khớp khiến không chỉ khán giả mà giám khảo cũng phải ngạc nhiên.

sgirls se tro thanh than tuong moi cua gioi tre sau xfactor hinh 1
S-Girls đã chứng tỏ được khả năng hát tốt, vũ đạo điêu luyện, bè phối ăn khớp khiến không chỉ khán giả mà giám khảo cũng phải ngạc nhiên.

Trong vòng Hội ngộ, S-Girls khiến nội bộ ban giám khảo “mâu thuẫn” khi trình diễn ca khúc “Buông tay” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với bản phối mới sôi động, có tiết tấu. Giám khảo Tùng Dương và Dương Khắc Linh đã “tranh nhau” vì S Girl.

Những vòng thi tiếp theo, S-Girls thể hiện khả năng vũ đạo thuần thục, biến đổi phong cách hợp với xu hướng giải trí mà vẫn đảm bảo được cách hát bè phối đặc trưng từ Ballad, Dance sang cả Rock. Giám khảo Tùng Dương nhận xét nhóm rất chuyên nghiệp và ganh tỵ với nhạc sĩ Dương Khắc Linh vì anh có cơ hội hướng dẫn một nhóm nhạc không chỉ nhảy đẹp mà còn hát tốt.

sgirls se tro thanh than tuong moi cua gioi tre sau xfactor hinh 2
Nhóm trưởng Hiền Trinh tốt nghiệp thủ khoa trung cấp thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ở S-Girls, khán giả nhận ra được nhiều yếu tố có thể tạo nên thành công của một nhóm nhạc nữ như có màu sắc âm nhạc rõ ràng, các thành viên đều có cá tính riêng nhưng lại hòa hợp được trong âm sắc. Ngoài ra, nhóm còn sở hữu một ngoại hình đẹp cùng phong cách thời trang hợp với giới trẻ.

“Soi” vào từng thành viên trong nhóm, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước thành tích mà S-Girls có được. Nhóm trưởng Hiền Trinh tốt nghiệp thủ khoa trung cấp thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô từng giành giải 3 và giải thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi “Tiếng ca học đường 2009”, ngôi vị quán quân “Tiếng hát Truyền hình TPHCM 2012”.

sgirls se tro thanh than tuong moi cua gioi tre sau xfactor hinh 3
Kim Thành – người đảm nhận vai trò giọng hát chính của S-Girls từng lọt top 4 chương trình Học viện ngôi sao 2014.

Kim Thành – người đảm nhận vai trò giọng hát chính của S-Girls từng lọt top 4 chương trình Học viện ngôi sao 2014. Chung Thương mang trong mình 4 dòng máu: Việt, Pháp, Trung, Thái với khả năng ngôn ngữ tốt, đảm nhận các phần Rap của nhóm. Hạnh Nguyên – giọng ca sinh năm 1995 cũng đảm nhiệm vai trò rapper trong nhóm.Hồng Vịnh – em út của nhóm từng đạt giải nhất chương trình BeU Plus khu vực Buôn Mê Thuột.

sgirls se tro thanh than tuong moi cua gioi tre sau xfactor hinh 4
hung Thương mang trong mình 4 dòng máu: Việt, Pháp, Trung, Thái với khả năng ngôn ngữ tốt, đảm nhận các phần Rap của nhóm.

Các giám khảo của “Nhân tố bí ẩn” đều đánh giá cao khả năng của S-Girls, có thể kế thừa và phát triển như những nhóm nhạc đàn chị thần tượng một thời như 3 con mèo, Mây trắng, Mắt ngọc… Cũng bởi, đã khá lâu, V-pop không có được một nhóm nhạc nữ ấn tượng và tạo được tiếng vang lớn. Một phần bởi việc kết hợp nhóm nhạc đòi hỏi sự đầu tư và tốn nhiều công sức. Ngoài ra, tư tưởng muốn hoạt động độc lập khi đã nổi tiếng của nghệ sĩ cũng là bước cản khiến cho nhóm nhạc Việt khó thành lập hoặc thành lập rồi nhưng “giữa đường đứt gánh”.

Với những gì đã thể hiện, công chúng hoàn toàn có thể hi vọng vào viễn cảnh S-Girls sẽ dần trở thành một nhóm nhạc thần tượng mới của giới trẻ sau khi bước ra từ “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close