Thu yêu thương - Chương trình từ thiện gây quỹ “Khăn ấm cho em” 2018

VOV.VN - Đêm hòa nhạc "Thu yêu thương" - Chương trình từ thiện gây quỹ "Khăn ấm cho em" 2018 sẽ diễn ra tối 14/10 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 14/10/2018 tới đây, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Học viện Âm nhạc May Space và Quỹ khăn ấm cho em sẽ phối hợp cùng các nghệ sỹ, giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Thu yêu thương” nhằm gây quỹ từ thiện “Khăn ấm cho em” để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống và học tập tại tỉnh Hà Giang - nơi địa đầu tổ quốc.

thu yeu thuong chuong trinh tu thien gay quy khan am cho em 2018 hinh 1
Chương trình gây quỹ từ thiện "Khăn ấm cho em". 

“Khăn ấm cho em” là chương trình hòa nhạc từ thiện, được tổ chức thường niên do giảng viên Piano trẻ Nguyễn Diệu Linh thực hiện từ năm 2013, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh  được báo cáo kết quả học tập của mình với phụ huynh và những người yêu nhạc cổ điển, đồng thời gây quỹ từ thiện nhằm mang tới cho trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa những món quà hữu ích trước mỗi mùa đông giá lạnh.

Để tiếp nối thành công chương trình hòa nhạc từ thiện “Thu yêu thương 2017”, năm 2018 Học viện May Space cùng với Quỹ khăn ấm cho em tiếp tục đồng hành với mục tiêu nhằm lan tỏa hơn nữa tình yêu âm nhạc đỉnh cao và đặc biệt lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đối với những số phận kém may mắn trong xã hội. 

thu yeu thuong chuong trinh tu thien gay quy khan am cho em 2018 hinh 2

Được biết đây là năm thứ 2 chương trình “Thu yêu thương” được tổ chức và Quỹ khăn ấm cho em bước sang năm thứ 8 giúp đỡ những trẻ em nghèo, vùng sâu, vùng xa. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay sẽ có chuỗi các sự kiện song song nhằm gây quỹ và giúp đỡ các em nhỏ vùng cao Hà Giang nơi địa đầu của tổ quốc.

Cùng với tổ chức chương trình hòa nhạc Thu yêu thương, còn có hai sự kiện đồng hành được thực hiện bởi chính các bạn nhỏ nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa giúp các con lan tỏa đam mê, tình yêu thương và sự sẻ chia đồng cảm đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn.

PC_Article_Middle

thu yeu thuong chuong trinh tu thien gay quy khan am cho em 2018 hinh 3

Chương trình hòa nhạc “Thu yêu thương” diễn ra tại nhà hát lớn Hà Nội, trong không gian sang trọng, nơi sẽ biểu diễn những bản nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới của bởi nghệ sĩ piano, violin, viola…

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Việt Nam như: Nghệ sĩ Pianists Trần Thục Anh, Phạm Linh Chi, Trần Thị Tâm Ngọc, Phạm Quỳnh Trang, nghệ sĩ Cello Đào Tuyết Trinh… và đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Bo Kyung Lee đến từ đất nước Hàn Quốc.

Số tiền thu được từ việc bán vé gây Quỹ khăn ấm cho em và sẽ trích để xây trường mới cho trẻ em Trường Mầm non & Tiểu học xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang./.

Kim Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ lái xe Lexus đâm hàng loạt xe máy trên phố Trích Sài
VOV.VN - Hiện trường ngổn ngang mảnh vỡ và phương tiện bị hư hại, sau khi nữ tài xế lái xe Lexus đâm liên hoàn hàng loạt xe máy trên phố Hà Nội
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x