Tung Duong to chuc dem nhac rieng mung sinh nhat < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Tùng Dương tổ chức đêm nhạc riêng mừng sinh nhật

Nam ca sĩ "Con cò" háo hức gặp lại khán giả TP HCM trong đêm nhạc riêng sau hai năm vắng bóng.

Trở lại Sài gòn sau liveshow Tùng Dương hát tình ca tại Nhà hát Thành phố cách đây hai năm, Tùng Dương cho biết, anh háo hức và mong chờ được gặp lại khán giả nơi đây. Cũng giống như ở Hà Nội, những người yêu thương Tùng Dương đa phần là giới tri thức và rất khó tính. Vì vậy, mỗi lần đứng trên sân khấu là mỗi lần Tùng Dương phải làm mới mình.

Minishow Tùng Dương lần này trùng với ngày sinh nhật nên anh cũng xem như đây là một dịp đặc biệt để mừng tuổi mới bên những người yêu thương. Dịp này, anh cũng giới thiệu về album mới với những nhạc phẩm do anh biên tập và lựa chọn. Nam ca sĩ háo hức lắng nghe những phản hồi trực tiếp trong đêm nhạc, đặc biệt là ca khúc kinh điển Mẹ yêu con song ca cùng Trọng Tấn.

tung duong to chuc dem nhac rieng mung sinh nhat < bam xem ngay < vov.vn hinh 1
Ca sĩ Tùng Dương.

Đến với đêm nhạc, những người yêu mến Tùng Dương còn được xem anh tái hiện không khí của liveshow "Tùng Dương hát tình ca 2", đêm diễn cháy vé tại Hà Nội mà vì nhiều điều lý do, anh không thể tổ chức tại TP HCM. Các nhạc phẩm trong album Độc đạo cùng một liên khúc những bài hát về mùa thu cũng sẽ được nam ca sĩ chọn thể hiện trong chương trình.

Tùng Dương sẽ hát lại những bài nhạc đỏ gắn với tên tuổi của anh gần đây như Chiếc khăn Piêu, Bài ca trên núi, Nơi đảo xa, Mẹ tôi... Nói thêm về những ca khúc Cách mạng, Tùng Dương cho biết: "Dương từng có 10 năm gắn bó với dòng nhạc này khi còn là sinh viên của Nhạc viện Quốc gia. Nếu chú ý, các bạn sẽ thấy âm nhạc của Dương thường là những ca khúc viết về quê hương, đất nước và con người hơn là về tình yêu đôi lứa".

Đêm minishow Tùng Dương diễn ra vào tối 14/9 tại Phòng trà We./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close