VOV đăng cai “Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3” tại Quảng Ninh

VOV.VN - Đây là sự kiện quốc tế do VOV tổ chức nhằm gắn kết và thúc đẩy tình hữu nghị giữa các nước ASEAN và 3 nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Sáng nay (11/6), Đoàn công tác của Đài TNVN (VOV) do Phó Tổng Giám đốc Ngô Minh Hiển làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về việc phối hợp tổ chức “Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3” năm 2019 tại thành phố Hạ Long vào tháng 7 tới.

Đài Tiếng nói Việt Nam làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về công tác phối hợp tổ chức “Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3” năm 2019.

Tiếp nối thành công của Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 lần đầu tiên được VOV tổ chức tại Thanh Hóa năm 2017, Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm nay có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ từ tất cả các nước ASEAN và 3 nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Sau vòng sơ khảo, VOV đã lựa chọn được 22 ca sỹ tham gia vòng bán kết được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Triển lãm và Hội chợ tỉnh Quảng Ninh vào từ ngày 26-29/7. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tối 28/7.

Đây là cuộc thi dành cho ca sỹ chuyên nghiệp, là sự kiện văn hóa du lịch âm nhạc nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa du lịch giữa các nước trong khu vực đồng thời tạo ra sân chơi, tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc của khu vực. Chương trình sẽ được phát thanh, truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của VOV gồm: Kênh VOV3, VOV5, kênh truyền hình VTC1 và Vietnam Journey.

Ông Ngô Minh Hiển- Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong công tác phối hợp tổ chức cuộc thi này.
Bà Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh  khẳng định sẽ phối hợp, hỗ trợ  tối đa cùng VOV để tổ chức thành công “Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3”.

Phía tỉnh Quảng Ninh cam kết thực hiện công tác tuyên truyền trực quan sinh động tại khu vực trung tâm thành phố Hạ Long và dọc các trục đường Quốc lộ; công tác dịch vụ, hậu cần; y tế, an ninh trật tự, an toàn giao thông... Bên lề cuộc thi sẽ có các hoạt động mang tính giải trí, quảng bá như tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, Yên Tử...

Ông Ngô Minh Hiển, Phó TGĐ Đài TNVN cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong công tác phối hợp tổ chức và tháo gỡ khó khăn: “Điều quan trọng nhất là chất lượng cuộc thi năm nay sẽ được nâng cao uy tín, khi chúng ta tổ chức bài bản, có sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ tối đa từ UBND tỉnh Quảng Ninh. Tôi tin rằng cuộc thi này sẽ thành công tốt đẹp và nâng cao thương hiệu của VOV và hình ảnh tỉnh Quảng Ninh”./.

Đoàn công tác VOV khảo sát Cung quy hoạch hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh. 
\
Các đoàn tham dự cuộc thi sẽ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.
Nhà hát Cung quy hoạch Quảng Ninh - nơi trình diễn của các thí sinh. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3: Dấu ấn của tình đoàn kết và hữu nghị

VOV.VN - Cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” khép lại với những dư âm của một “bữa đại tiệc” âm nhạc quốc tế chất lượng cao.

Khởi động Cuộc thi Tiếng hát ASEAN + 3 năm 2019

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi “Tiếng hát ASEAN + 3” lần thứ 2 năm 2019.

Hình ảnh ấn tượng đêm chung kết “Tiếng hát ASEAN+3“

VOV.VN - Sau 5 ngày diễn ra, cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" đã kết thúc với nhiều ấn tượng đẹp cho các thí sinh, ban giám khảo và cả khán giả.

Tin cùng chuyên mục