Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ‘ôm nhau khóc ròng’ trước ‘tiểu diva’

VOV.VN - Ra sức tranh giành thí sinh nhưng lại thất bại, Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn đã “gục ngã” trên sân khấu.

Tối 12/8, tập 1 Giọng hát Việt nhí 2017 đã lên sóng. Đêm thi mở màn đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình khi xuất hiện những giọng ca nhí tài năng. Bộ tứ HLV Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm – Tiên Cookie đã phải ra sức tranh giành để mang về cho mình những "chiến binh" mạnh mẽ nhất.

vu cat tuong va soobin hoang son om nhau khoc rong truoc tieu diva hinh 1
4 HLV "Giọng hát Việt nhí 2017".

Để lại ấn tượng là thí sinh cuối cùng Lê Châu Như Ngọc, 11 tuổi đến từ TP.HCM, cô bé thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng mang tên Hurt.

Sở hữu chất giọng dày, nội lực và cảm xúc nên ngay từ câu hát đầu tiên, cô bé đã chinh phục hoàn toàn người nghe, khiến các HLV phấn khích và bấm nút chọn quay lại.

vu cat tuong va soobin hoang son om nhau khoc rong truoc tieu diva hinh 2
 Lê Châu Như Ngọc.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Hương Tràm hào hứng nói: "Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu". Vũ Cát Tường liền chạy lên sân khấu năn nỉ: "Con hãy về đội của Tường nhé" còn Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" khi biết cô bé mới học lớp 6 nhưng "có một giọng hát quá khủng".

Hương Tràm tiếp tục dành lời khen cho Như Ngọc khi gọi em là "tiểu Diva" và chia sẻ: "Cô tên là Hương Tràm, cô nghe nhạc Diva từ nhỏ, cô thuộc hết các ca khúc của các Diva. Con đang là 'tiểu Diva’ rồi, phải có một người phù hợp để đưa con lên tới đỉnh".

vu cat tuong va soobin hoang son om nhau khoc rong truoc tieu diva hinh 3
Hương Tràm ra sức tranh giành thí sinh về đội của mình.

Vũ Cát Tường liền phản bác: "Con ơi, khái niệm về Diva bây giờ nó rất khác ngày xưa. Nếu như Diva ngày xưa lên được những nốt cao và rộng thì bây giờ Diva phải đa dạng hơn, con có biết là những nốt ngân R&B của con cực kỳ hay luôn, mà R&B là sở trường của Tường".

Lúc này, Soobin Hoàng Sơn cũng ra sức tranh giành khi nói: "Con đừng quên R&B cũng là sở trường của chú, có lẽ cô Tràm cũng không cần chỉ cho con điều gì nữa đâu vì con hát quá hay rồi".

Vũ Cát Tường bày tỏ sự phấn khích trước cách thể hiện sự đau khổ của cô bé ở cuối bài hát “dù quỳ nó có hơi quá một chút nhưng không sao” khiến khán giả bật cười thích thú.

vu cat tuong va soobin hoang son om nhau khoc rong truoc tieu diva hinh 4
Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn "đau tim" vì câu nói nửa chừng của thí sinh nhí.

Không chịu thua, Hương Tràm liền lên sân khấu và hát ca khúc Hurt và dặn bé: "Con biết phải về đội ai rồi nhé". Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ viết dành tặng cho Như Ngọc một ca khúc R&B.

Nam ca sĩ cũng nói thêm với "tiểu Diva", rằng đã là một nghệ sĩ đừng bó buộc bản thân vào bất kỳ một khuôn khổ nào. Nếu lĩnh vực nào giỏi hãy phát huy nó nhưng cũng phải thử sức mình ở những lĩnh vực khác.

vu cat tuong va soobin hoang son om nhau khoc rong truoc tieu diva hinh 5
Sau đó hai người ôm nhau "khóc ròng" vì thất vọng.

Kết quả, mặc dù rất thích Vũ Cát Tường nhưng... Như Ngọc đã chọn đội Tràm – Tiên. Vừa nghe xong quyết định từ cô bé, Soobin Hoàng Sơn té ngay xuống sân khấu và sau đó, nam ca sĩ cùng Vũ Cát Tường đã ôm nhau ngồi gục xuống sân khấu “khóc ròng” vì tiếc nuối và ôm ngực, nói "con đã làm đau đến hai người con biết không"./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x