Vụ rapper đốt sách quay MV: Nếu có dấu hiệu hình sự, chuyển công an

Nhóm rapper này đã đăng clip xin lỗi khá bỡn cợt: "Anh cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã đốt tài liệu học tập của các em như đốt vàng mã..."

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội kiểm tra, làm rõ thông tin nhóm rapper đốt sách giáo khoa để quay video ca nhạc.

Sau khi một số cơ quan báo chí đăng tải về thông tin nghi vấn nhóm rapper đốt sách vở học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam để phục vụ quay MV (video ca nhạc). Trong đó, nhóm học sinh của trường khẳng định bị mất sách vở và cho biết nhóm rapper đến trường không xin phép, đột nhập vào trường quay MV.

vu rapper dot sach quay mv: neu co dau hieu hinh su, chuyen cong an hinh 1
MV của nhóm rapper có cảnh đốt sách giáo khoa.

UBND Hà Nội yêu cầu giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu, chuyển cơ quan công an điều tra, xử lý nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Đồng thời, UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc và báo cáo UBND thành phố trước ngày 20-3.

Trước đó, một số học sinh lớp 10 chuyên Sử Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam lên mạng tố cáo nhóm rapper có tên Locoboiz đốt sách vở của các em để quay MV.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo các học sinh này, ngày 24/2/2019 nhóm Locoboiz có thuê phòng học của lớp chuyên Sử Trường THPT Hà Nội - Amsterdam làm bối cảnh để quay MV, trong đó có cảnh đốt tài liệu, sách vở.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau đó, nhóm rapper đăng clip xin lỗi với thái độ bỡn cợt: "Anh cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã đốt tài liệu học tập của các em như đốt vàng mã. Chỉ là mình muốn giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi!".

Clip với lời xin lỗi bỡn cợt này ngay lập tức gặp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều người đang lên tiếng tẩy chay nhóm nhạc này./.

Theo Vũ Tuấn/Tuổi trẻ
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

rapper đốt sách Locoboiz THPT Hà Nội - Amsterdam UBND thành phố Hà Nội

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds