Vũ Thắng Lợi “ẵm” Huy chương Vàng trước thềm liveshow cá nhân

VOV.VN - Ca sỹ Vũ Thắng Lợi vừa đoạt Huy chương Vàng tại Hội diễn toàn quân năm 2018 với ca khúc "Bóng núi" của nhạc sỹ Đức Trịnh, phổ thơ Lê Cảnh Nhạc.

PC_Article_AfterShare_1

Tham gia Hội diễn toàn quân của Tổng cục chính trị, với biên chế của Đoàn văn công Quân khu II, Vũ Thắng Lợi được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng của Đoàn với hy vọng giành Huy chương.

vu thang loi am huy chuong vang truoc them liveshow ca nhan hinh 1
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi.
Với ca khúc Bóng núi của nhạc sỹ Đức Trịnh, Vũ Thắng Lợi đã thể hiện được sở trường của mình là phong cách thính phòng trữ trình nên anh như “cá gặp nước”.

Giọng hát phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại đầy tình cảm, ca ngợi tình yêu của người lính biên cương với người con gái hậu phương thuỷ chung son sắt thêm một lần tôn vinh tình cảm quân dân gắn bó. Với giọng hát trữ tình lãng mạn và khoẻ khoắn, Vũ Thắng Lợi đã chinh phục BGK để giành Huy chương Vàng một cách đầy thuyết phục.

vu thang loi am huy chuong vang truoc them liveshow ca nhan hinh 2

PC_Article_Middle

Với tấm Huy chương vàng, Vũ Thắng Lợi cho biết anh không chỉ hạnh phúc bởi tài năng của mình được giới chuyên môn ghi nhận, nó còn là động lực để anh thêm tự tin và hưng phấn cho liveshow riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, sau 7 năm đoạt giải Nhì cuộc thi Sao Mai ở dòng nhạc thính phòng. Liveshow của anh dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 12 tới đây./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Vũ Thắng Lợi ca sĩ Vũ Thắng Lợi Hội diễn toàn quân năm 2018 liveshow Vũ Thắng Lợi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của mưa sao băng trên thế giới
VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng về các trận mưa sao băng trên thế giới
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x