WINNER dẫn đầu BXH Itunes toàn cầu với album “Remember“

VOV.VN -4 chàng trai nhà YG đã chinh phục người hâm mộ khắp thế giới với album mới nhất mang tên "Remember".

Tối 9/4, 4 chàng trai nhà YG đã chính thức phát hành album thứ 3 trong sự nghiệp mang tên "Remember" với MV ca khúc chủ đề cùng tên. Ngay khi vừa trở lại, WINNER nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí No.1 trên BXH iTunes toàn cầu, khiến công chúng cảm nhận rõ rệt hơn sự nổi tiếng của mình.

Album "Remember" thống trị bảng xếp hạng Itunes ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tính đến sáng 10/4, album "Remember" đã thống trị bảng xếp hạng Itunes tại 20 quốc gia và khu vực như Argentina, Nga, Bolivia, Indonesia, Thái Lan, Peru, Ả Rập Xê Út, Mexico, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Kazakhstan, Hong Kong, Costa Rica, Philippines, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất,...

Đây là album cuối cùng của WINNER với đầy đủ các thành viên trước khi Jinwoo nhập ngũ. 

Album "Remember" gồm 12 ca khúc với bài hát chủ đề cùng tên do thành viên Mino viết lời và sáng tác. Các ca khúc còn lại có sự góp sức của cả 4 thành viên ở nhiều khâu khác nhau, đặc biệt là có 2 bài solo "Dduk" của Jinu và "Serenade" Hoony. Đáng chú ý nhất là 4 ca khúc cuối, những bài chủ đề đầu tiên trong sự nghiệp được WINNER thể hiện theo phiên bản 4 người. Đây là album cuối cùng của WINNER với đầy đủ các thành viên trước khi thành viên Jinwoo chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 2/4 vừa qua. Nhóm sẽ tiếp tục quảng bá với 3 thành viên còn lại. 

Không chỉ vậy, ca khúc chủ đề "Remember" của WINNER cũng ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Ca khúc này có lời ca ý nghĩa đong đầy cảm xúc được thể hiện qua 4 giọng hát ngọt ngào. MV "Remember" là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong suốt 6 năm hoạt động của WINNER.

Đặc biệt giây phút các thành viên giành chiến thắng, chính thức ra mắt với cái tên WINNER trong show sống còn "WIN: Who Is Next?" khiến người xem xúc động. MV nhanh chóng sở hữu 1,4 triệu lượt xem với 265 nghìn lượt yêu thích trên Youtube chỉ trong thời gian chưa đầy 24h phát hành./.

Viết bình luận