GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bất ngờ gì đến từ Hawkeye trong “Avengers: Endgame“?

VOV.VN - Không chỉ khiến các fan như nổ tung vì sự trở lại đầy bất ngờ với ngoại hình mới mẻ của mình, Hawkeye có nhiều điều để chúng ta quan tâm hơn thế nữa.

Cùng đứng trong hàng ngũ siêu anh hùng nhưng không mang trong mình năng lực đặc biệt, nhưng sức mạnh của Hawkeye có được lại chính nhờ gian khổ và luyện tập, chứ không phải đến từ vũ khí thần thoại hay bộ giáp tối tân. Anh là xạ thủ xuất sắc nhất trên thế giới, nhưng đồng thời cũng có một cái tôi riêng tương xứng với tài năng ấy. Có lẽ vì thế, khán giả vẫn luôn mong chờ Hawkeye sẽ có nhiều đất diễn hơn nữa, không đơn giản chỉ phô diễn khả năng thiện xạ bách phát bách trúng. Anh là một trong 6 Avengers đầu tiên, là mảnh ghép không thể thiếu của lực lượng giải cứu Trái Đất mà bây giờ là Vũ trụ.

Trailer đầu tiên chứng kiến khoảnh khắc “bụi bay vào mắt” của Steve Rogers, và background phía sau vừa khéo trùng khớp với phân đoạn hồi tưởng của Barton ở trailer thứ 2. Có lẽ hai người đã cùng trò chuyện về những nỗi đau mà họ phải chịu đựng: “Chúng ta đã mất tất cả. Gia đình, bạn bè, và một phần bản thân.” Phải chăng sau cú búng tay đó, gia đình Barton đã bay màu chung số phận với một nửa thế giới, bỏ lại anh với những mất mát không gì bù đắp được. Và bằng bất cứ giá nào, anh sẽ phải trở lại để chiến đấu cho những gì mình đã mất.

bat ngo gi den tu hawkeye trong "avengers: endgame"? hinh 1
Người hâm mộ có lý do để kì vọng vào Hawkeye trong cuộc chiến với Thanos.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi gặp lại Natasha ở Tokyo, Clint Barton giờ đây không còn là xạ thủ thiên tài của Avengers nữa. Khoác lên mình một thân phận mới, tạo hình mới, trang phục và vũ khí mới, anh trở thành chiến binh cô độc Ronin. Trong tiếng Nhật, Ronin là từ để chỉ những chiến binh samurai vô chủ, đơn độc, chiến đấu cho niềm tin của chính mình. Nhân dạng này được cho là nguy hiểm hơn, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ thù nào vì điểm chung của các nhân vật từng mang danh Ronin đều là những con người mạnh mẽ đầy cuồng nộ.

Người hâm mộ có lý do để kì vọng vào Hawkeye, vì MCU không thể vô duyên vô cớ biến người hùng Avengers trở thành chiến binh đơn phương cô độc như vậy. Trong những cuộc chiến trước, anh đã cho thấy vai trò then chốt khi hỗ trợ đồng đội. Khả năng thiện xạ điêu luyện của anh sẽ khiến đối thủ bất ngờ, hoặc cầm chân Thanos đủ lâu để đồng đội có thời gian đánh bại gã.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Avengers: Endgame" dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26/4./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Cảnh nhóm đánh bom tự sát Sri Lanka thề trung thành với IS

VOV.VN - Nhóm đánh bom tự sát đẫm máu ở Sri Lanka hôm 21/4 đã quay video chính mình đang thề trung thành với thủ lĩnh IS trước khi tiến hành tấn công khủng bố.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP