Bộ phim nào thay thế phim “Quỳnh búp bê” trên VTV1?

VOV.VN - Thay thế “Quỳnh búp bê” trên sóng VTV chính là bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (33 tập).

Đài Truyền hình Việt Nam chính thức công bố bộ phim thay thế “Quỳnh búp bê” trên sóng giờ vàng VTV chính là “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (33 tập) của NSND-đạo diễn Khải Hưng.

Ngay sau khi lên sóng, "Quỳnh búp bê" đã vướng phải một số bình luận trái chiều vì nội dung bạo lực, tiêu cực không phù hợp với khán giả mọi lứa tuổi và còn được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV1. Hiện VTV vẫn đang trong quá trình xem xét và chưa đưa ra phát ngôn chính thức về khả năng liệu "Quỳnh búp bê" có bị cấm chiếu hay không?

ve bo phim cua dao dien khai hung thay the quynh bup be tren vtv  hinh 1
Kiều Thanh trong "Hạnh phúc không có ở cuối con đường".

Từ tuần này, thay thế "Quỳnh búp bê" sẽ là bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” của NSND-đạo diễn Khải Hưng. Bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường.

Chuyện phim kể về nhân vật Quyên mặc dù thi đỗ đại học với số điểm rất cao, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, buộc Thục Quyên phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho một hạnh phúc tràn đầy: Thục Quyên kết hôn với Quang, giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh.

ve bo phim cua dao dien khai hung thay the quynh bup be tren vtv  hinh 2
Diễn viên Thuỳ Dương.

PC_Article_Middle

Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ. Quang bị mất chức và phải chuyển vùng công tác. Anh bị gia đình vợ cũ lừa, trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích, và phải bỏ trốn. Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước. Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt qua gian nan, cứu chồng thoát nạn. Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

ve bo phim cua dao dien khai hung thay the quynh bup be tren vtv  hinh 3
Bộ phim khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. 

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường” được thể hiện bởi dàn diễn viên : Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung…./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh VTV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x