Bộ phim Quỳnh búp bê phát sóng trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim “Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

VOV.VN - Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, trong khung giờ mới 21h30 - 22h30 từ ngày 3/9/2018

Sau khi ngừng phát sóng trên khung giờ vàng của kênh VTV1, bộ phim “Quỳnh búp bê” quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Mới đây, phía VTV vừa phát đi thông báo: "Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim  "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3".

bo phim quynh bup be phat song tro lai tren vtv3 tu ngay 3/9 hinh 1
Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả trong khung giờ mới trên kênh VTV3.

Theo đó, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên khung giờ mới 21h30 - 22h30 ở kênh VTV3 sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" phát sóng tập cuối cùng.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại, tái hiện một cách chân thực nhất cuộc đời nghiệt ngã của số phận những cô gái “làng chơi”.

bo phim quynh bup be phat song tro lai tren vtv3 tu ngay 3/9 hinh 2
Phim gây tranh cãi vì có nhiều cảnh nóng và bạo lực dã man đối với phụ nữ, không phù hợp với đối tượng người xem rộng rãi. 

Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Phim được đánh giá là một bộ phim chất lượng, nội dung mới mẻ nhưng lại gây tranh cãi vì lời thoại táo bạo và nhiều cảnh bạo lực dã man đối với phụ nữ, không phù hợp để phát sóng vào khung giờ Vàng của kênh VTV1 – khung giờ có đối tượng người xem rộng rãi, bao gồm cả trẻ em. Vì thế, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm dừng phát sóng bộ phim này. 

Nhiều khán giả tiếc nuối khi phim bị ngừng phát sóng. Vì thế tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, bộ phim đã được phát sóng ở một khung giờ mới phù hợp hơn thay vì 20h30 - 21h30 trên kênh VTV1./.

Theo: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close