Captain Marvel thống trị phòng vé với doanh thu mở màn 155 triệu USD

“Captain Marvel” thống trị phòng vé với doanh thu mở màn 155 triệu USD

VOV.VN -Bom tấn về nữ siêu anh hùng đầu tiên của đế chế Marvel vươn lên dẫn đầu phòng vé nước Mỹ với màn "chào sân" ấn tượng, 155 triệu USD
"Captain Marvel" là bộ phim thứ bảy có doanh thu mở màn ấn tượng của thương hiệu điện ảnh 17 tỷ USD, xếp sau ba phần phim Avengers, cùng với Black Panther, Iron Man 3 và Captain America: Civil War.

Ra mắt vào 8/3, bom tấn "Captain Marvel" đã thu được 61,4 triệu USD từ 4.310 phòng chiếu, bao gồm 20,7 triệu USD từ các buổi công chiếu sớm. Tính tới thời điểm này, bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của MCU đã đạt tổng doanh thu 155 triệu USD vào ngày cuối tuần.

Với phong độ hiện tại, phim đang trên đường lập kỷ lục khi nhanh chóng đánh bại doanh thu 152,5 triệu USD của phim "The Hunger Games" vào năm 2012. "Captain Marvel" có thể sẽ lập kỷ lục mới về danh sách phim cuối tuần có doanh thu mở màn ăn khách nhất cho một bộ phim có nữ chính. Kỷ lục đó hiện đang thuộc về bộ phim "The Hunger Games: Catching Fire", đã mở màn tới 158 triệu USD vào tháng 11 năm 2013.
captain marvel thong tri phong ve voi doanh thu mo man 155 trieu usd hinh 1
"Captain Marvel" do diễn viên đoạt Oscar Brie Larson thủ vai.
"Captain Marvel" có kinh phí 152 triệu USD, xoay quanh người hùng Carol Danvers do diễn viên đoạt Oscar Brie Larson đóng vai trung tâm đã làm khởi sắc doanh thu, thổi sức sống cho phòng vé tại Bắc Mỹ sau hai tháng đầu năm yên ắng.
Ngoài nước Mỹ, tác phẩm hiện thu về 127 triệu USD từ nhiều thị trường, trong đó có 34,3 triệu USD từ Trung Quốc, cao thứ 2 trong các bộ phim thuộc MCU, chỉ sau "Infinity War". Điều này chứng tỏ phụ nữ đóng vai trung tâm vẫn có sức thu hút khán giả. Bom tấn đã đạt được điểm A của inemaScore và 79%  Rotten Tomatoes. Trên trang IDMB, phim được khán giả chấm điểm 7/10. 

Với khởi đầu tốt của "Captain Marvel", người hâm mộ vũ trụ điện ảnh ngày càng có thể hi vọng vể một tượng lai tươi sáng khi những nữ anh hùng từ truyện tranh bước lên màn ảnh rộng. Đúng như Chủ tịch Marvel, Kevin Feige nói Carol Danvers là nhân vật quan trọng trong kế hoạch tương lai của hãng./.

 

Theo: DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close