Chiếu miễn phí “Cô Ba Sài Gòn” tại Liên hoan phim Việt - Hàn

VOV.VN - Liên hoan phim Việt - Hàn”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới Hồ Chí Minh-Gyeongju Expo 2017 sẽ diễn ra tại TP. HCM.

Các tác phẩm tiêu biểu cho điện ảnh Hàn Quốc cùng các ngôi sao sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh để khai mạc "Liên hoan phim Việt - Hàn”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới Hồ Chí Minh-Gyeongju Expo 2017.

chieu mien phi co ba sai gon tai lien hoan phim viet  han hinh 1
Phim ".Thám tử Hong Gil Dong"

LHP Việt-Hàn sẽ trình chiếu 8 bộ phim mới nhất của xứ sở kim chi từ năm 2015 đến năm 2017, đa dạng ở mọi thể loại như:  hành động, kinh dị, hài kịch, tình cảm, gia đình và 4 phim Việt Nam. Có thể kể đến các bộ phim như  “Mình thích nhau đi”, “Sứ mệnh ám sát”, “Okja”, “Thế giới của chúng ta”, “Thám tử Hong Gil Dong”... Ngoài ra có 4 bộ phim Việt Nam bao gồm “ Cô ba Sài Gòn” , “Hot boy nổi loạn 2”,”Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, “Siêu trộm”.

chieu mien phi co ba sai gon tai lien hoan phim viet  han hinh 2
Poster phim "Cô Ba Sài Gòn".

PC_Article_Middle
Loading...

Trưởng ban tổ chức liên hoan phim Hàn-Việt Ji Yeong Hong cho biết : “Thông điệp của liên hoan phim lần này là cùng nhau chia sẻ, cùng nhau thưởng thức, cùng nhau chia sẻ những thước phim của hai nước, cùng nhau thưởng thức tác phẩm đang và đã được làm chỉ bằng smartphone”.

LHP sẽ diễn ra từ 17-22/11 tại tòa tháp Bitexco với sự chờ đợi háo hức từ các bạn trẻ./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: BHD
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng gờm của tàu khu trục Sejong Đại đế
VOV.VN - Sejong Đại đế hay còn được biết đến với tên gọi DDH-III hiện là lớp khu trục hạm hiện đại và lớn nhất của Hải quân Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x