Chiếu miễn phí “Cô Ba Sài Gòn” tại Liên hoan phim Việt - Hàn

VOV.VN - Liên hoan phim Việt - Hàn”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới Hồ Chí Minh-Gyeongju Expo 2017 sẽ diễn ra tại TP. HCM.

PC_Article_AfterShare_1

Các tác phẩm tiêu biểu cho điện ảnh Hàn Quốc cùng các ngôi sao sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh để khai mạc "Liên hoan phim Việt - Hàn”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới Hồ Chí Minh-Gyeongju Expo 2017.

chieu mien phi co ba sai gon tai lien hoan phim viet  han hinh 1
Phim ".Thám tử Hong Gil Dong"

LHP Việt-Hàn sẽ trình chiếu 8 bộ phim mới nhất của xứ sở kim chi từ năm 2015 đến năm 2017, đa dạng ở mọi thể loại như:  hành động, kinh dị, hài kịch, tình cảm, gia đình và 4 phim Việt Nam. Có thể kể đến các bộ phim như  “Mình thích nhau đi”, “Sứ mệnh ám sát”, “Okja”, “Thế giới của chúng ta”, “Thám tử Hong Gil Dong”... Ngoài ra có 4 bộ phim Việt Nam bao gồm “ Cô ba Sài Gòn” , “Hot boy nổi loạn 2”,”Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, “Siêu trộm”.

chieu mien phi co ba sai gon tai lien hoan phim viet  han hinh 2
Poster phim "Cô Ba Sài Gòn".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trưởng ban tổ chức liên hoan phim Hàn-Việt Ji Yeong Hong cho biết : “Thông điệp của liên hoan phim lần này là cùng nhau chia sẻ, cùng nhau thưởng thức, cùng nhau chia sẻ những thước phim của hai nước, cùng nhau thưởng thức tác phẩm đang và đã được làm chỉ bằng smartphone”.

LHP sẽ diễn ra từ 17-22/11 tại tòa tháp Bitexco với sự chờ đợi háo hức từ các bạn trẻ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Theo: BHD
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds