Chồng Bảo Thanh bất ngờ xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng“

Đúng lúc đoàn phim thiếu vai phụ, chồng diễn viên Bảo Thanh đang tháp tùng vợ đi quay phim đã đồng ý xuất hiện trong một cảnh quay.

Ngoài dàn diễn viên chính xuất hiện trong "Sống chung với mẹ chồng", không ít người còn tinh ý phát hiện ra một nhân vật đặc biệt, với vai diễn viên quần chúng xuất hiện mới nhất trong tập 18 phát sóng tối 11/5 chính là chồng diễn viên Bảo Thanh.

Theo đó, chồng của nữ chính "Sống chung với mẹ chồng" đã xuất hiện trong phân cảnh cô đi dự lễ khai trương cửa hàng hoa. Ngay lập tức, khán giả đã nhận ra người đàn ông mặc áo đỏ, tiến dần vào cửa hàng chính là chồng diễn viên Bảo Thanh. 

chong bao thanh bat ngo xuat hien trong song chung voi me chong hinh 1
Hai vợ chồng Bảo Thanh.

Nói về vai diễn của chồng, Bảo Thanh chia sẻ: "Hôm ấy, đoàn làm phim thiếu diễn viên quần chúng. Trời đã muộn trong khi chưa có cách giải quyết. Trông hình thức của anh ấy cũng ổn nên đoàn phim mời anh vào vai và anh nhận lời diễn giúp đoàn một cảnh vậy thôi".

Luôn kề bên vợ trong mỗi cảnh quay là vậy nhưng khi Bảo Thanh diễn cảnh nóng với Anh Dũng, chồng cô đã không có mặt.

chong bao thanh bat ngo xuat hien trong song chung voi me chong hinh 2
Chồng Bảo Thanh (trái) trong bữa tiệc 20/10 chuẩn bị cho các chị em trong đoàn phim năm ngoái. 

"Tôi không nhớ rõ nhưng hình như buổi quay cảnh nóng ấy chồng tôi không có mặt tại trường quay. Mà nếu có mặt anh ấy cũng chỉ được đứng ở dưới, cảnh ấy quay trên tầng 3 mà. Tôi còn mời hết đoàn phim ra ngoài mới diễn tự nhiên được ấy chứ", nữ diễn viên hóm hỉnh.

chong bao thanh bat ngo xuat hien trong song chung voi me chong hinh 3
Bảo Thanh tiết lộ cảnh nóng của cô trong phim không có sự xuất hiện của chồng tại trường quay.

Bảo Thanh tiết lộ thêm cô thường xuyên được chồng đưa đến trường quay nên việc anh xuất hiện nhiều trong những bức ảnh hậu trường của đoàn phim cũng là điều dễ hiểu. Quá trình quay diễn ra đúng vào ngày 20/10, anh đã cùng ekip làm phim chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành tặng chị em trong đoàn.

Đồng hành cùng vợ làm phim chính là cách chồng diễn viên Bảo Thanh ủng hộ vợ. Tuy nhiên, nữ chính "Sống chung với mẹ chồng' khẳng định chồng cô không thường xuyên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá hay cho cô lời khuyên về diễn xuất, bởi đó là lĩnh vực không thuộc chuyên môn của ạnh./.

Theo Quỳnh Anh/Vietnamnet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x