Chris Evans chia tay vai diễn Captain America sau 8 năm gắn bó

VOV.VN - Sau khi “Avengers 4” (2019) kết thúc, người hâm mộ sẽ không còn được thấy Captain America của Chris Evan trên màn ảnh rộng.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Chris Evans chính thức xác nhận chia tay vai diễn Captain America sau 8 năm gắn bó với hình tượng siêu anh hùng này.

Nam diễn viên chia sẻ: “Avengers 4 mới chính thức đóng máy. Đó thực sự là một ngày đầy cảm xúc. Tôi cảm thấy vinh dự khi có cơ hội đảm nhận vai diễn trong suốt 8 năm qua. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai ở trước camera, sau camera, và khán giả đã đồng hành cùng tôi! Tôi rất biết ơn mọi người”.

chris evans chia tay vai dien captain america sau 8 nam gan bo hinh 1
Chris Evans chia tay vai diễn Captain America sau 8 năm gắn bó.

Trước đó, nam diễn viên đã từng úp mở về việc rời bỏ vai diễn Captain America trong một cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times khi nói rằng: “Bạn nên xuống tàu trước khi người ta đá bạn ra khỏi đó”.

Captain America là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Và Chris Evan góp phần rất lớn làm nên thành công của vai diễn. Ngôi sao 37 tuổi lần đầu đảm nhận vai Steve Rogers/Captain America trong “Captain America: The First Avenger” năm 2011 và được các fan vô cùng yêu mến. Sau đó, anh gắn bó với vai diễn này trong các tác phẩm tiếp theo là “The Avengers” (2012), “Captain America: The Winter Soldier” (2014), “Avengers: Age of Ultron” (2015), “Captain America: Civil War” (2016), và “Avengers: Infinity War” ( 2018), cũng như vai diễn khách mời trong một số phim Marvel khác.

chris evans chia tay vai dien captain america sau 8 nam gan bo hinh 2
Captain America là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngay sau chia sẻ của Chris Evan, các fan của Captain America đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Ngay cả các ngôi sao lớn cũng buồn bã vì quyết định này của Chris Evan.

PC_Article_Middle

Có một sự phản ứng dữ dội với tweet của anh ấy, buồn nhất, thậm chí với một số ngôi sao lớn nhất trong thế giới siêu anh hùng có trọng lượng.

"Tôi không chỉ khóc mà thực sự rất đau khổ đây này" Ryan Reynolds chia sẻ.

" Một cú chạy tuyệt vời. Chúc mừng anh vì đã thôi hồi vào một nhân vật mang tính biểu tượng đến vậy" Dwayne "The Rock" Johnson viết.

Evans lần cuối cùng xuất hiện với tư cách là Captain America trong bộ phim hiện thời không có tiêu đề “Avengers 4”. Hiện chưa rõ kế hoạch tiếp theo mà Marvel Studios dành cho Captain America là ra sao. Ở nguyên tác truyện tranh, Steve Rogers đã được thay thế bởi những nhân vật tồn tại trong MCU như Bucky Barnes, hay còn gọi là Winter Soldier (Sebastian Stan), và Sam Wilson, hay còn gọi là Falcon (Anthony Mackie)./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Hollywood Reporter
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x