Chuyện tình của Satta-Boateng sắp lên phim

Sự thăng hoa trong tình yêu của chân dài Melissa Satta và tiền vệ Kevin Prince Boateng sắp tới nhiều khả năng được chuyển thể thành những thước phim.

Mối quan hệ giữa Melissa Satta và Kevin Prince Boateng mặn nồng đến nỗi làm không ít người phải ghen tỵ. Theo đó, rất nhiều lần cặp đôi này diễn cảnh nóng rất mùi mẫn giữa chốn đông người, đặc biệt trên các bãi biển. Cho tới nay hai người họ quen nhau 4 năm và có một bé trai tên Maddox Prince Boateng.

chuyen tinh cua satta va boateng sap len phim hinh 1
Chuyện tình của Satta-Boateng sắp lên phim. Ảnh: Internet.

Mới đây, một nhà sản xuất phim của Mỹ cỡ bự bất ngờ lên kế hoạch muốn dựng phim có nội dung xoay quanh tình yêu bất diệt của Melissa Satta và Kevin Prince Boateng trong 12 tháng qua, theo Novella 2000. Rất có thể, phim sẽ được bấm máy trong thời gian tới và tung ra trước khi đám cưới của hai người họ diễn ra vào tháng 7/2016.

Được biết, chuyện tình của Melissa Satta và Kevin Prince Boateng luôn trở thành chủ đề “hot” để cánh truyền thông khai thác. Báo chí đồn thổi cặp đôi này rất nghiện sex. Có thời điểm, Melissa Satta bị tố là nguyên nhân chính khiến Kevin Prince Boateng dính chấn thương do làm “chuyện ấy” với bạn trai đến 10 lần/tuần./.

Theo Bóng đá

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x