Cường Seven bị mẻ xương phải nhập viện khi đóng phim của Victor Vũ

Cường Seven bị mẻ xương phải nhập viện khi đóng phim của Victor Vũ

VOV.VN - Tự thực hiện đến 90% các cảnh nguy hiểm trong phim "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ, Cường Seven đã bị lật cổ chân và mẻ xương, phải nhập viện.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 1
Vào vai “người hùng” trong phim "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ, trong suốt hai tháng rong ruổi cùng đoàn phim, nam diễn viên chính Cường Seven đã ép mình vào lịch làm việc khắc nghiệt với những cảnh quay khó như chạy trên mái nhà, nhảy qua làn xe hay đánh nhau dưới nước.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 2
Anh đã tự thực hiện đến 90% các cảnh nguy hiểm trên thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của cascadeur.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 3
Sự liều lĩnh và tâm huyết với vai diễn đã khiến diễn viên trẻ sinh năm 1989 phải đánh đổi khá nhiều, trong đó có sự cố anh gặp chấn thương trên phim trường dẫn đến bị lật cổ chân và mẻ xương, phải nhập viện.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 4
Sau đó, Cường Seven vẫn tiếp tục với lịch quay cường độ cao của đoàn bất kể chấn thương.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 5
Đã không có ít sự hoài nghi hướng về Cường Seven khi có thông tin anh đảm nhận vai nam chính của "Lôi báo". Tuy nhiên, sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến của Cường Seven đã chứng minh phần nào quyết định của Victor Vũ, vì trước nay vị đạo diễn này thường chọn diễn viên dựa trên tố chất hợp vai diễn mà không quan tâm đến sự nổi tiếng.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 6
Khả năng chỉ đạo diễn xuất của Victor Vũ đã góp phần nhào nặn nên tên tuổi của khá nhiều diễn viên, mà tiếp theo đây có lẽ sẽ là Cường Seven.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 7
Cũng trong dịp này, teaser poster đầu tiên của bộ phim "Lôi báo" đã chính thức ra mắt khán giả với tạo dáng hành động đẹp mắt của Cường Seven. Teaser poster "Lôi báo" phủ màu ánh bạc đầy bí ẩn. Nhân vật trung tâm trong teaser poster là diễn viên chính Cường Seven phi thân qua hai mái nhà. Anh lơ lửng giữa không trung với tạo dáng rắn rỏi và dứt khoát, phần nào tiết lộ "Lôi báo" sẽ đem đến nhiều tình tiết ly kỳ.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 8
Để đáp lại sự tò mò của khán giả về nội dung phim, ngoài việc tung teaser poster, đạo diễn Victor Vũ còn bật mí: "Lôi báo"sẽ là một bộ phim về đề tài “người hùng”, nhưng tôi sẽ không vẽ tiếp hình tượng siêu anh hùng như trong các bộ phim bom tấn Hollywood. "Lôi báo" sẽ là hình ảnh người hùng thuần Việt giữa đời thường, đại diện cho những con người thầm lặng và gần gũi, dám can đảm đối mặt với hiểm nguy để bảo vệ người khác”.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 9
Hiện tại, đoàn phim đã đi được hơn nửa chặng đường ghi hình. Thời tiết xấu những ngày đông Đà Lạt khiến quá trình quay gặp nhiều trở ngại. Êkíp phải liên tục di chuyển giữa các bối cảnh, có khi thức trắng đêm, có khi phải vào sâu trong rừng để ghi hình.
cuong seven bi me xuong phai nhap vien khi dong phim cua victor vu hinh 10
Mặc dù vậy, tất cả đoàn phim đều cố gắng hết sức để tạo ra những thước phim hấp dẫn và chân thực nhất.

Ảnh: CGV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close