Cyborg-Siêu anh hùng nửa người nửa máy tái xuất trong “Justice League“

VOV.VN - Trước khi trở thành Cyborg, Victor là một cầu thủ bóng bầu dục đầy tiềm năng chơi trong đội All Star.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, bom tấn Justice leagueLiên minh công lý, sẽ chính thức công chiếu tại các rạp. Ngoài những siêu anh hùng đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng như Superman, Batman và Wonder Woman, Liên minh công lý cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của các người hùng khác là The Flash, Aquaman và một nhân vật khác vô cùng đặc biệt: Cyborg.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 1
Tạo hình nhân vật Cyborg.

Cyborg có tên thật là Victor Stone. Anh sinh sống ở Central City. Trước khi trở thành Cyborg, Victor là một cầu thủ bóng bầu dục đầy tiềm năng chơi trong đội All Star. Cha của Victor là Silas Stone, một nhà khoa học lỗi lạc đang làm việc tại S.T.A.R Lab.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 2
Phân cảnh ngắn ngủi giới thiệu về Cyborg trong BvS: Dawn of Justice

Trong vũ trụ truyện tranh DC, mối quan hệ giữa Victor và cha không được hòa thuận cho lắm, bởi Silas luôn quá tập trung vào công việc và không quan tâm nhiều tới con trai mình. Một lần nọ, Victor tới phòng thí nghiệm của cha. Lúc đó, Silas đang nghiên cứu về chiếc hộp Mother Box – một chiếc hộp quyền năng, và đây cũng chính là nguyên nhân mà Steppenwolf xâm lăng Trái đất để chiếm lấy nó. Thật không may, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, khiến cho phòng thí nghiệm bị nổ tung còn Victor thì thương nặng.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 3
Cyborg sát cánh cùng các thành viên trong Justice League.

Lúc này đây, Silas Stone quyết định sử dụng sức mạnh của chiếc hộp Mother Box để cứu lấy con trai mình. Từ đó, Cyborg chính thức được khai sinh. Anh sở hữu cho mình khả năng kiểm soát cũng như sử dụng và điều khiển máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Cyborg còn có thể bay. Vũ khí anh sử dụng là khẩu White Noise Cannon gắn ở tay, thứ giúp anh bắn ra những sóng âm nhằm tiêu diệt kẻ thù.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 4
Nam tài tử Ray Fisher cùng đạo diễn Zack Snyder trên phim trường Justice League.

Tháng 11 này, Cyborg sẽ tham gia vào trận chiến chống lại ác nhân Steppenwolf cùng nhóm Liên minh công lý. Bên cạnh đó, hãng Warner Bros. cũng đang tiến hành thực hiện dự án điện ảnh cho bộ phim riêng của Cyborg. Nam diễn viên người Mỹ, Ray Fisher đảm nhận trách nhiệm hóa thân thành vị siêu anh hùng này.

Justice league – Liên minh công lý bắt đầu khởi chiếu từ ngày 17/11/2017./.

PV/VOV.VN Theo: CGV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x