Dàn diễn viên Chạy đi rồi tính khóc nức nở trong ngày công chiếu

Dàn diễn viên “Chạy đi rồi tính” khóc nức nở trong ngày công chiếu

VOV.VN - Trong buổi công chiếu bộ phim "Chạy đi rồi tính", diễn viên nhí Trọng Khang đã bất ngờ bật khóc vì không thể vào xem do phim bị dán mác NC16.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 1
Tối 28/12, dàn diễn viên phim "Chạy đi rồi tính" gồm Diễm My, Hứa Vĩ Văn, Nam Thư, Puka, Duy Khánh, Diệu Nhi và hai đạo diễn Bảo Nhân, Namcito có buổi ra mắt phim tại TP HCM.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 2
Trong sự kiện, dàn diễn viên chính của phim gồm Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Diệu Nhi, Duy Khánh, "kiều nữ" làng hài Nam Thư và nữ diễn viên trẻ Puka có đến hai lần thay trang phục để đón khách.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 3
Bộ đôi Nam Thư và nữ diễn viên trẻ Puka .
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 4
Hứa Vĩ Văn sang trọng và cổ điển với áo dài, khăn đóng mang hơi hướng Cung Đình. Diễm My 9X hóa thân thành bà hoàng sang trọng với bộ áo dài gấm màu vàng nổi bật, thêu hình chim phượng rất cầu kỳ. Cậu con trai Trọng Khang cũng xuất hiện bên "bố mẹ" với bộ trang phục áo dài khăn đóng quý phái.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 5

dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 6
Đặc biệt, bộ đôi Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X luôn tỏ ra khá thân thiết, tìm cảm trong buổi công chiếu.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 7
Sau đó, trong phần giao lưu với khán giả, đạo diễn Bảo Nhân bất ngờ công bố thông tin diễn viên nhí Trọng Khang không thể tham dự vào rạp xem suất phim công chiếu cùng các diễn viên khác. Sự việc này diễn ra bởi bộ phim "Chạy đi rồi tính" đã bị dán nhãn NC16 ngay gần sát ngày công chiếu. Trọng Khang liền ôm đạo diễn bật khóc ngay lúc đó, kéo các diễn viên khác cùng òa khóc.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 8
Đạo diễn Bảo Nhân xin lỗi vì đã không bảo vệ được thành quả của êkíp, dù đã rất cố gắng xây dựng bộ phim hướng đến đối tượng gia đình và dành cho cả trẻ em. Dàn diễn viên chính của bộ phim "Chạy đi rồi tính" cũng không lường trước được thông tin này. Hứa Vĩ Văn – diễn viên thủ vai bố của Trọng Khang trong phim là người rơi nhiều nước mắt nhất.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 9
Đạo diễn Bảo Nhân không quên động viên cậu bé bằng những lời cảm ơn chân thành. Anh công nhận cậu bé có những đóng góp không thua kém so với các diễn viên trưởng thành. Nam đạo diễn hứa rằng sẽ đền cho em một bộ phim khác. Chắc chắn ở bộ phim tương lai, Trọng Khang sẽ được vào rạp xem phim chứ không phải đứng ngoài trong sự kiện hôm nay.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 10
Đạo diễn Namcito cho biết anh rất cũng rất lấy làm tiếc và xin lỗi cả gia đình Trọng Khang, những người đang có mặt đông đủ tại đây để chờ đón thành quả của cậu bé. Tuy nhiên, đây là quy định chung của hệ thống rạp chiếu nên anh phải tuân thủ.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 11
Các diễn viên trong đoàn, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Nam Thư... cũng thay nhau động viên Trọng Khang.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 12
Nghẹn ngào nước mắt, Nam Thư chia sẻ, Trọng Khang luôn cùng đoàn phim chịu cực, chịu khổ không thua các anh chị lớn. Nam Thư cho biết vai diễn của Trọng Khang rất nặng, hơn nhiều vai diễn khác trong phim.
dan dien vien "chay di roi tinh" khoc nuc no trong ngay cong chieu hinh 13
Thậm chí, có những quay khó, nguy hiểm như cảnh quay canô trên sông, Trọng Khang đều tự thực hiện, không cần đóng thế và cố gắng hoàn thành. Chính vì tính cách và thái độ làm việc không thua một diễn viên trưởng thành, Nam Thư rất quý diễn viên nhí này.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close